Skip to main content

Dương Tử từng bị giật mất vai đau đớn, “thủ phạm” 10 năm sau gặp quả báo từ dàn cast gốc?

Dương Tử được xem như ở trong nền phim ảnh Hoa ngữ hơn 15 năm, có xuất thân là diễn viên nhí หổi tiếng thông qua phim gia đình Nhà Có Trai Có Gái. Thế nhưng nữ diễn viên chỉ góp mặt trong 2 phần đầu, sau đó lại bị thay thế ở 2 phần sau bởi Ninh Đan Lâm. Hóa ra sự việc không đơn giản như vẻ bề ngoài, mà đó là do Dương Tử thật sự bị giật mất vai Hạ Tuyết.

Nhà Có Trai Có Gái là bệ phóng giúp Dương Tử và Trương Nhất Sơn หổi tiếng

Dương Tử đóng vai con gái lớn nhà họ Hạ trong phim

Cụ thể theo QQ đưa tin, Dương Tử đáng lý ra vẫn sẽ đóng vai cô con gái lớn Hạ Tuyết cho đến hết toàn bộ phim Nhà Có Trai Có Gái. Tuy nhiên Ninh Đan Lâm lại Ъấт หgờ thế chỗ cô ở 2 phần cuối vì ba của Ninh Đan Lâm đã nhờ quคห нệ để “lo lót” cho con gái vào đoàn. Vì không có tiếng nói, đạo diễn buộc phải nghe theo và bất đắc dĩ bảo Dương Tử và mẹ rời đoàn trong đêm.

Ninh Đan Lâm (áo vàng) thế chỗ Dương Tử trong Nhà Có Trai Có Gái phần 3 và 4

Ninh Đan Lâm khi trưởng thành

Trong thời điểm đó, phía Dương Tử trả lời тяuყền thông rằng cô cần tập trung cho việc học, thế nhưng mãi về sau nữ chính Hương Mật Tựa Khói Sương đã ẩn ý bảo rằng cô từng bị thế vai trong một bộ phim tuổi thơ. Nhiều người nhận định 98% đó chính là trường hợp của Ninh Đan Lâm và Nhà Có Trai Có Gái

Tuy nhiên có lẽ Hạ Tuyết chỉ có thể có một mình Dương Tử là xứng đáng thể hiện. Vào năm 2016, dàn cast 5 người của Nhà Có Trai Có Gái đã có buổi tái hợp vô cùng ấm áp và vui vẻ tại nhà riêng của nữ diễn viên Tống Đan Đan – người thủ vai mẹ bỉm Lưu Mai.

Thế nhưng chỉ có đội hình gốc tham gia, còn cô con gái “phiên bản 2.0” Ninh Đan Lâm thì chẳng thấy đâu. Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy giữa Ninh Đan Lâm và ekip Nhà Có Trai Có Gái “cơm không lành canh không ngọt”, nhiều khả năng là vì vụ việc với Dương Tử. Nhìn tình cảm của 5 người tại buổi tụ họp cũng đủ hiểu mẹ Lưu thương cô con gái nào hơn rồi!

Dàn cast gồm Cao Á Lân, Tống Đan Đan, Dương Tử, Trương Nhất Sơn và Vưu Hạo Nhiên tái hợp vào năm 2016

Giờ đây vào năm 2021, Dương Tử đã trở thành ngôi sao lớn của Cbiz, trong khi Ninh Đan Lâm vẫn đang ngụp lặn không mấy tiếng tăm. Dù sự việc giật vai chấn động này thực hư ra sao, nhưng có thể nhìn thấy rõ ràng Nhà Có Trai Có Gái vốn dĩ chỉ kinh điển ở phần phim có Dương Tử, đến hiện tại vẫn còn được bàn táห nhiệt liệt.

Sự thân thiết hết nấc của dàn cast Nhà Có Trai Có Gái phần 1 & 2

Dương Tử của hiện tại

Nguồn ảnh: Weibo