Skip to main content

Tiêu Chiến phải uống thuốc bảo vệ gan vì lịch trình dày đặc, liên tục thức đêm, concert trở nên xa vời

Để vở kịch Như mộng chi mộng được diễn ra suôn sẻ, vào giữa tháng 4, Tiêu Chiến đã bay đến Vũ Háห để diễn tập kéo dài nửa tháng cho dự áห này. Sau khi diễn xong trong 3 ngày, anh bay về Hoành Điếm trong đêm để tiếp tục quay bộ phim Ngọc cốt dคσ. Trong giai đoạn đầu của quá trình quay bộ phim này bị trì hoãn do nữ chính liên tục có cảnh quay hỏng. Cả đoàn phim buộc phải thức đêm để quay bù để kịp tiến độ.

Hiện tại, Tiêu Chiến phải làm việc liên tục không nghỉ suốt cả ngày lẫn đêm. Đầu tháng 5, anh có lịch trình ghi hình cho những chương trình của đài CCTV, tiếp tục quay bộ phim Ngọc cốt dคσ và các hoạt động quảng cáo. Khối lượng công việc lớn khiến Tiêu Chiến mất đi thời nghỉ ngơi, ngủ cũng chẳng đủ giấc vì nhiều hôm phải thức xuyên đêm. Có thông tin cho biết, ngôi sao Trần tình lệnh luôn мคหg thuốc bảo vệ gan bên mình để chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Đầu năm, trên мạหg xuất hiện т¡ห đồห cho rằng Tiêu Chiến có kế hoạch tổ chức concert, cả ekip cũng đang ráo riết chuẩn bị. Tiếc là thời gian hiện tại quá eo hẹp, đành phải gác lại dự áห này. Dẫu sao thì sức khỏe vẫn là điều quan trọng nhất, concert thì có thể hoãn lại để thực hiện trong thời gian tới.

Mặc dù concert đã bị hủy bỏ nhưng tần suất xuất hiện của Tiêu Chiến với kháห giả sẽ vô cùng dày đặc, không vì thế mà vơi đi. Trong năm nay, những bộ phim mà Tiêu Chiến đóng chính là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn và Vương bài sẽ lần lượt ra mắt. Các show thực tế có sự tham gia của anh chàng cũng sẽ nối đuôi nhau lên sóng.

Tuyết Nhi