Skip to main content

BLACKPINK tiếp tục lập kỉ lục mới với ‘The Album’, nghe thôi cũng đủ ‘toát mồ hôi hột!’

Mới đây, The Album của BLACKPINK lại tiếp tục lập thêm thành tích mới. Loạt kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” của nhóm Hắc Hường chắc khó ai có thể vượt qua!

Được mệnh danh là nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc, BLACKPINK tiếp tục có thêm một cột mốc kỷ lục mới, là nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện tại cán mốc 1.4 tỷ stream trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến. BLACKPINK cũng đã tăng lượng người theo dõi lên hơn 20 triệu người trên nền tảng này và là nhóm nữ duy nhất trên toàn cầu làm được điều này.

The Album phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2020. Đây là album phòng thu đầu tay của BLACKPINK sau nhiều năm debut. Tuy album này có ít ca khúc, nhưng nó lại sở hữu chất lượng âm nhạc tuyệt đỉnh, đón đầu xu hướng. The Album với ca khúc chủ đề Lovesick Girls mang đậm màu sắc USUK đã giúp BLACKPINK giành được nhiều kỷ lục đáng nể.

Điển hình trước đó, The Album đã liên tục đứng trên BXH Billboard 200 trong 26 tuần liên tiếp, giúp BLACKPINK trở thành nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên làm được điều này.

Ngoài ra, The Album nhận được số lượng đặt trước lên đến 1 triệu bản, đưa nhóm chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt được thành tích này.

Với hàng loạt thành tích khủng này, BLACKPINK đã chứng tỏ sự phủ sóng tên tuổi của mình không chỉ tại thị trường trong nước mà còn tại thị trường âm nhạc thế giới.

Có thể thấy hiện tại, BLACKPINK chính là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới với lượng fan hùng hậu phủ sóng toàn cầu. Quả không sai khi nói nhóm Hắc Hường là bức tường thành lớn của Kpop, khó ai có thể sánh bằng!