Skip to main content

TWICE thông báo comeback tháng 6 với đủ đội hình, fan cầu mong JYP đầu tư đàng hoàng đừng “dìm hàng” nhóm nữa!

Ngày 19/4, trang Star News (Hàn Quốc) đưa tin độc quyền rằng TWICE sẽ comeback với đội hình 9 thành viên vào tháng 6 tới đây. Các cô gái đang hoàn thiện album và ở bước chuẩn bị cuối cùng trước thềm tái xuất, MV mới của nhóm được quay ở đảo Jeju. Sau đó, JYP Entertainment đã xác nhận thông tin này là sự thật. Dù vậy, ngày tháng cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

JYP xác nhận TWICE comeback vào tháng 6/2021

Album mới của TWICE nhận được kỳ vọng lớn vì đây là lần đầu tiên nhóm comeback trong năm 2021. Từ đầu năm tới nay, họ mới chỉ thông báo lịch phát hành single tiếng Nhật KURA KURA vào 12/5, chưa hề tái xuất tại Hàn Quốc. Đã thế, TWICE còn trở lại với đội hình trọn vẹn – điều fan vô cùng vui mừng vì tháng 10/2020, Jeongyeon từng phải tạm ngừng hoạt động vì bị rối loạn lo âu, chỉ có 8 thành viên tham gia quảng bá.

Đủ 9 thành viên tham gia quảng bá trong lần comeback sắp tới, đây cũng là lần đầu tiên TWICE tái xuất tại Hàn Quốc trong năm 2021
Hết “hóng” đội hình đông đủ của TWICE, fan còn hy vọng lần này 9 cô gái được JYP chăm chút về concept, trang phục và makeup. Đều là những mỹ nhân hàng đầu Kpop nhưng nhóm thường xuyên bị công ty “dìm hàng”, không ít lần người hâm mộ ngao ngán vì các thành viên mặc những bộ cánh không tôn dáng hay trang điểm lòe loẹt.

Fan không hài lòng với phong cách trang điểm của TWICE dạo gần đây

Các MV của TWICE cũng không được lòng khán giả vì hiệu ứng lỗi thời, MV MORE & MORE (6/2020) còn dính tranh cãi đạo nhái, ảnh hưởng đến danh tiếng của nhóm.

TWICE đã bước sang năm hoạt động thứ 6, thời gian gần đây danh tiếng của nhóm có phần giảm sút và bị nhiều đối thủ vượt mặt. Do đó người hâm mộ mong rằng công ty sẽ đầu tư cho nhóm đàng hoàng, có chiến lược quảng bá đúng đắn để các cô gái củng cố địa vị, lấy lại hào quang năm nào.

Fan chỉ mong lần comeback này TWICE được makeup xinh, ăn mặc đẹp
Fan bình luận:

– JYP làm ơn đừng để mấy đứa của mình thất vọng nữa nhé. Đầu tư đàng hoàng tương xứng với công sức nhóm bỏ ra nhé.

– Huhu ngồi cầu trời từ giờ để mong khi đấy được mặc đồ đẹp, được makeup xinh ạ.

– Úi 9 thành viên luôn hả… Hóng hóng… Hy vọng bài mới công ty cho nốt cao vừa sức với các thành viên, như đợt Fancy là hết sảy.

– Team makeup làm ơn đừng dìm nhan sắc mấy bạn nhỏ nữa nhé.