BLACKPINKJennieKBIZ

Fan ‘nhẹ người’ sau tuyên bố ‘đanh thép’ của YG về vụ rò rỉ ảnh của Jennie (BLACKPINK)

Sau nhiều tháng lo lắng, người hâm mộ cuối cùng cũng thấy được chút nhẹ nhõm sau khi YG Ent lên tiếng bảo vệ danh dự, quyền riêng tư của Jennie (BLACKPINK).

Trong một tuyên bố được chia sẻ với các phương tiện truyền thông khác nhau bao gồm cả Xportnews vào trưa ngày 3/10, YG Entertainment đã chia sẻ rằng họ sẽ thực hiện hành động pháp lý đối với cá nhân ban đầu phát tán các bức ảnh cá nhân của Jennie.

Jennie

Nguyên văn thông báo của YG được ᴅịᴄʜ ra như sau:

“Xin chào, đây là YG Ent,

Chúng tôi đã chính thức ủy quyền cho cảnh sát điều tra người đầu tiên phát tán ảnh cá nhân của Jennie (BLACKPINK). YG đã liên tục theo dõi và gửi đơn khiếu nại vào tháng 9 sau khi thu thập các thông tin.

Để giảm thiểu tối đa các ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ không đáng có, YG đã hạn chế bình luận và bày tỏ quan điểm của mình. Tuy nhiên, vì những ᴛɪɴ đồɴ, lời nhạo báng, côпg ƙích cá nhân, quấү ɾốι và xâm phạm quyền riêng tư xuất phát từ việc rò rỉ ảnh cá nhân, chúng tôi nhận thấy trách nhiệm không thể làm ngơ trước sự việc. Chúng tôi muốn gửi thông báo về quá trình giải quyết sự việc bằng hành động pháp lý đang thực hiện.


YG đang thực hiện những biện pháp pháp lý mạnh mẽ đối với các bài đăng gây tổn hại đến nhân cách và danh dự của nghệ sĩ. Chúng tôi cũng thông báo với các bạn rằng chúng tôi đã khởi kiện và báo cáo hành vi liên tục chia sẻ nội dung chưa được xác minh, hoặc viết các bài đăng ác ý nhằm phỉ báng theo Đạo luật mạng thông tin và truyền thông, vi phạm lệnh cấm phát tán thông tin ʙấᴛ ʜợᴘ ᴘʜáᴘ và khiếm nhã bằng phương tiện truyền thông.

Chúng tôi sẽ thực hiện mọi hành động pháp lý mà không có bất kỳ sự khoan nhượng đối với mọi ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ có thể xảy ra trong tương lai. Hình ảnh đã phát tán trên mạng bị tiết ʟộ ʙấᴛ ʜợᴘ ᴘʜáᴘ dù với mục đích gì cũng là hành vi vi phạm pháp luật và phải chịu sự trừng phạt. Chúng tôi mong rằng các bạn ngừng lan truyền thông tin thiếu cẩn trọng.

YG Entertainment sẽ tiếp tục nỗ lực bảo vệ quyền và lợi ích của các nghệ sĩ.

Chân thành cảm ơn.” 

Sau động thái của YG, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận:


– YG nó cũng là cty top ở Hàn Quốc nó ko nói ko nghĩa là nó ko làm gì😇 mới đầu nhả 1 2 ảnh nó không trả lời, sau nhả nhiều nó thu thập tất cả để lấy làm bằng chứng và kiện cho ra nhẽ luôn đúng là nước đi khôn. Giống như có người từng nói ko phản hồi để cho con kia ko bị ảo tưởng quyền lực. 1 tài khoản ẩn danh tung lên 1 mớ ảnh r đòi công ty và nghệ sĩ đó phải giải thích đúng hay sai về cuộc sống riêng tư của họ.

– Hãy nói được làm được, hãy bảo vệ JENNIE và BLACKPINK, họ là bảo bối của BLINK chúng tôi.

– Cho nó lên thớt chớ giỡn mặt mấy tuần qua rồi… 

– Thiệt sự mừng mà khóc luôn á

– Thu thập từ tháng trước là có nghĩa vụ này kh bth nhỉ và cty nó cũng cẩn thận rồi ấy vậy mà dẫy chửi nó cho được.


– Mong yg nói được làm được chứ k phải nói rồi để đấy.

– Yêu lại từ đầu với YG

– Cuối cùng cũng lên tiếng r hả yg vui rớt nước mắt

– Stan YG 2s

– YG trưởng thành rồi biết báo cảnh sát biết đệ đơn kiện 

– Cuối cùng cũng chịu làm việc

– Thấy im im nhưng đừng giỡn với YG

Bắt đầu từ cuối tháng 8, trong suốt 1 tháng qua, Jennie (BLACKPINK) liên tục bị một tài khoản có tên gurumiharibo tung ảnh hẹn hò với V (BTS), cùng nhiều ảnh riêng tư khác của nữ thần tượng. Những hình ảnh bị lan truyền khiến Jennie nhận về nhiều bình luận khiếm nhã, ác ý. Ngày 1/10, trước ngày Jennie đến Paris để tham dự Tuần lễ Thời trang, gurumiharibo gửi thông báo công kích sẽ có hành động buộc nữ idol ngừng im lặng về các ᴛɪn đồn.


Thông báo của YG Ent được fan tin rằng đang nhắm đến người tung ảnh này. Hiện tại, người hâm mộ đang cảm thấy hài lòng khi người xâm phạm quyền riêng tư của Jennie sẽ bị xử lý thích đáng. Dù đưa ra thông báo muộn, nhưng sự dứt khoát, mạnh mẽ khi nghiêm khắc sử dụng pháp luật và cẩn trọng trong việc thu thập bằng chứng, gửi đơn khiếu nại nhằm bảo vệ nghệ sĩ của YG được fan đánh giá cao.

Bài viết khác liên quan đến BLACKPINK bị rò rỉ ảnh
Back to top button
Close