Ý nghĩa 5 hình xăm trên cánh tay của Jungkook (BTS)

Jungkook (BTS) đã có thêm 5 hình xăm mới và cộng đồng mạng đã cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của chúng.


Jungkook của BTS có hơn chục hình xăm trải dài từ vai phải đến ngón tay. Trong vài năm qua, người hâm mộ đã thu thập những bức ảnh về những hình xăm này và nghiên cứu ý nghĩa của chúng. 

* Dưới đây là năm hình xăm được phát hiện gần đây và ý nghĩa của chúng.

Jungkook | HYBE

1. Con hổ

Jungkook đã thêm hình xăm một con hổ vào cẳng tay, ngay dưới khuỷu tay. Loài hổ đặc biệt này có quan hệ đặc biệt với văn hóa Hàn Quốc.

@ btsbaragi_jk / Twitter

Hình xăm của Jungkook được mô phỏng theo hình con hổ có hình bán đảo Triều Tiên. Hàn Quốc đã từng là quê hương của một quần thể hổ lớn và được gọi là “Vùng đất của những con hổ”. Hổ là loài động vật được tôn kính, yêu quý, đóng vai trò nổi bật trong thần thoại và nghệ thuật Hàn Quốc.@ btsbaragi_jk / Twitter

2. Khóa âm treble

Jungkook đã thêm một khóa ba bên cạnh hình xăm “rather be dead than cool” và “may hay while the sun shines”. Khóa âm này là một biểu tượng âm nhạc được nhìn thấy trên các thanh nhạc và thường được mô tả trong nghệ thuật. Ví dụ: Trên đàn piano, khóa treble đánh dấu các nốt cao hơn, bắt đầu từ E. Mặc dù Jungkook có một giọng hát linh hoạt, anh ấy thường hát các nốt cao hơn cho các bài hát của BTS.

| @ jeonsbabie / Twitter

Khóa treble của Jungkook xuất hiện đối diện với một hình xăm khác mới hơn: Micrô. Cả hai đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho một ca sĩ nổi tiếng thế giới!

3. Đám mây bão

Jungkook không hề né tránh mực xăm đen và đậm! Hình xăm đám mây bão với các tia sét này có thể đại diện cho một số điều, bao gồm cả nghịch cảnh, sự thay đổi bất ngờ hoặc sức mạnh. Nó cũng có thể là một sự lựa chọn hoàn toàn mang tính thẩm mỹ.@ PeacrushJK / Twitter 

Jungkook đã đề cập đến sở thích của mình với những đám mây trong một buổi phát sóng trực tiếp…

Jungkook nói về đám mây ở Vlive

… Và anh ấy đã vẽ chúng trong những bức ảnh nghệ thuật của mình.

Bản vẽ của Jungkook | @ bts_twt / Twitter

4. Đồng hồ

Jungkook được cho là đã thêm một hình xăm đồng hồ lên cẳng tay sau khi ca khúc solo “My Time” của anh ấy được phát hành vào năm 2020. Đồng hồ có thể đại diện cho bài hát của anh ấy và các chủ đề của nó. Trong “My Time”, Jungkook hát về quá trình trưởng thành trong ánh đèn sân khấu và cố gắng tìm lại thời gian mà mình thuộc về.@ PeacrushJK / Twitter

5. XCVII

Trong Muster Sowoozoo năm 2021, người hâm mộ đã nhìn thấy một số hình xăm chưa từng thấy trước đây của Jungkook, bao gồm hình ảnh một con bò và “XCVII”.

@ PeacrushJK / Twitter & VENEWLIVE

Con bò tượng trưng cho năm sinh của Jungkook, “Năm Sửu”, trong khi “XCVII” là 1997 bằng chữ số La Mã. GOT7 Bambam cũng có ‘XCVII. GOT7 Yugyeom có cả hình ảnh con bò và “XCVII”, giống như Jungkook.

Từ trái sang phải: BamBam, Yugyeom và Jungkook.

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.