CBIZVương Nhất Bác

Xôn xao Vương Nhất Bác ‘nên duyên’ với Dương Tử trong phim điện ảnh: Rồi ai gánh ai?

Gần đây đang có thông tin Vương Nhất Bác và Dương Tử sẽ sớm dắt tay nhau oanh tạc màn ảnh rộng?

Dương Tử và Vương Nhất Bác là những diễn viên tuổi trẻ tài cao của làng giải trí Hoa ngữ.

Mới đây, trên ᴍạɴɢ xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger về việc hợp tác sắp tới của hai đỉnh lưu hàng đầu Cbiz hiện nay. Theo đó, nguồn tin cho biết Nhất Bác và Dương Tử sẽ “nên duyên” trong một bộ phim điện ảnh.

Cụ thể, blogger tiết ʟộ dự áɴ điện ảnh mà Dương Tử và Nhất Bác sắp đóng có tên Quả Cầu Sấm Sét. Đây là phim chiếu rạp khai thác đề tài khoa học viễn tưởng – chủ đề được nhiều khán giả ưa chuộng thời gian gần đây. Ngoài ra, nội dung chính của bộ phim vẫn chưa được công bố.

Được biết, thông tin trên do blogger sưu tầm từ nhiều nguồn, chưa có phản hồi chính thức từ các diễn viên liên quan. Thông tin này khiến công chúng trên các diễn đàn một phen náo loạn và đưa ra nhiều ý kiến trái ngược nhau.

Trong đó, phần đông khán giả bày tỏ sự hào hứng trước thông tin trên. Họ gọi đây là màn kết hợp đỉnh cao giữa hai diễn viên có tài nguyên và lưu lượng hàng đầu Cbiz.


Ngoài ra, nhiều người cũng chúc mừng Dương Tử vì cuối cùng cô đã tìm được kịch bản điện ảnh cho riêng mình. Trước đó, có thông tin Dương Tử đang quyết tâm chinh phục màn ảnh rộng, mặc kệ những điểm yếu về ngoại hình. 

 

Tuy nhiên, một số người lại cảm thấy không hài lòng trước sự kết hợp này. Họ nghĩ cả Nhất Bác và Dương Tử đều chưa có đủ kinh nghiệm để đảm đương những vai diễn nặng kí trên màn ảnh rộng.

Một số bình luận của khán giả:

– Hai người đóng phim rồi ai gánh ai?

– Thôi cho xin, sóng gió chưa đủ hay sao mà đóng chung.

– Mới rumor thôi mà fan anh chị đã “xé” nhau tan nát rồi.

– Tôi thề là hai người đóng truyền hình đi, hiện đại hay cổ trang gì cũng được, ít nhất còn có mấy lớp filter phụ họa.

Bên cạnh đó, khán giả cũng cho rằng, với visual sáng bừng của mình, Nhất Bác và Dương Tử hợp tác trong một bộ phim truyền hình sẽ hợp lý hơn. Cộng đồng ᴍạɴɢ rất tò mò về sự thật đằng sau thông tin của blogger.


Ảnh leak của Vương Nhất Bác trong phim điện ảnh Nhiệt Liệt

Back to top button
Close