CBIZTiêu Chiến

Xôn xao việc Triệu Lệ Dĩnh chốt đơn đóng phim mới cùng Tiêu Chiến, dân tình đồng loạt chê?

Có thông tin cho biết Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh sắp đóng phim chung.

Sau khi hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của Dữ Phượng Hành, đến nay Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa quyết định dự áɴ tiếp theo. Đang trên đà chuyển hình thành công nhờ Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi ʙáɴ Hạ, khán giả tin rằng dự áɴ tiếp theo của nàng tiểu hoa 85 này sẽ tiếp tục là một bộ phim chính kịch. Rất có thể, Triệu Lệ Dĩnh sẽ lần đầu hợp tác cùng Tiêu Chiến trên màn ảnh.

Cụ thể, mới đây trên ᴍạɴɢ xuất hiện thông tin cho biết Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh sắp hợp tác đóng phim chung. Tin tức này được chính người trong ngành đưa ra nên lại càng đáng tin cậy hơn nữa. Chính vì vậy, rất nhiều người tin rằng sắp tới hai đỉnh lưu lượng đình đám Cbiz này sẽ đóng chung trong một bộ phim.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng khả năng Tiêu Chiến – Triệu Lệ Dĩnh đóng chung phim là không cao. Nguyên nhân là bởi có nguồn tin cho biết nàng tiểu hoa 85 đang có ý định chuyển sang đóng phim điện ảnh sau khi liên tiếp gặt hái thành công ở mảng truyền hình.

Trong khi đó, Tiêu Chiến lại chưa có ý định lấn sân điện ảnh mà tiếp tục trụ vững ở mảng truyền hình. Trước đó, khi trở thành nam chính Tru Tiên bản điện ảnh, chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh từng phải nhận về vô số lời chê bai của khán giả.


Một số bình luận của cư dân mạng:

– Khả năng này chắc không cao lắm, tại Triệu Lệ Dĩnh đang có ý định chuyển hướng sang điện ảnh rồi, Tiêu Chiến vẫn nhận phim truyền hình.

– Cặp này từ đêm hội Weibo đã thấy hợp đôi rồi, hi vọng có thể đóng chung phim với nhau.

– Hơi khó nhỉ tại mỗi người đều có định hướng riêng mà. Triệu Lệ Dĩnh chắc cũng không nhận phim tình tỷ đệ nữa.

– Cũng mong đợi lắm, nhưng này chắc dưa bở rồi, hi vọng Tiêu Chiến tái hợp Triệu Lệ Dĩnh hơn.

Hiện tại, phía Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra phản hồi về tin tức này.

Back to top button
Close