CBIZTiêu Chiến

Vương Nhất Bác vươn tầm thế giới, Tiêu Chiến lập tức bị ‘xỉa xói’ không cùng đẳng cấp?

Vương Nhất Bác nhận tin vui lớn, Tiêu Chiến nằm không cũng trúng đạn.

Vương Nhất Bác là cái tên hot nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Tính đến ngày 14/1, phim điện ảnh Vô Danh do anh đóng cùng Ảnh đế Lương Triều Vỹ đã chính thức phá mốc 20 triệu tệ lượt ʙáɴ trước, phim sẽ ra mắt vào dịp Tết năm nay. Mới đây, Vương Nhất Bác tiếp tục nhận tin vui khi chính thức xuất ngoại ở tuổi 25 khi phim mới được lọt vào danh sách rút gọn tranh giải tại LHP Berlin.

Cụ thể, bên cạnh Vô Danh, Vương Nhất Bác còn tham gia một số dự áɴ điện ảnh khác, có thể kể đến như Nhiệt Liệt hay Người Bạn Của Tôi. Nam thần sinh năm 1997 đang nhận về loạt đánh giá tích cực của truyền thông, đồng nghiệp và khán giả khi đầu tư cho mảng điện ảnh với thái độ nghiêm túc, cầu tiến.

Mới đây, khán giả vỡ òa trước tin phim Người Bạn Của Tôi do Vương Nhất Bác đóng cùng Châu Tấn đã vinh dự ghi tên vào danh sách rút gọn phim ngắn trong khuôn khổ LHP Berlin năm nay, Được biết, sự kiện dự kiến tổ chức từ 16-26/2 tới, Vương Nhất Bác có tham dự hay không vẫn chưa được xác nhận. 


Hiện, chưa biết được phim có cơ hội tranh cúp hay không, bởi còn phải vượt một số vòng đề cử nữa, kết quả mới được công bố. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là thành tích đáng ᴋʜíᴄʜ lệ cho đoàn phim và một diễn viên trẻ như Vương Nhất Bác. Có người còn nhắc đến các diễn viên nam đình đám Cbiz như Tiêu Chiến, Ngô Lỗi hay Vương Hạc Đệ và cho rằng Vương Nhất Bác tuy không quá mạnh về truyền hình, nhưng anh vẫn tỏa sáng theo cách riêng.

Trước tin vui này, Vương Nhất Bác cũng không giấu được sự hạnh phúc mà chia sẻ lên Weibo, kêu gọi khán giả hãy đón chờ tác phẩm mới của mình. Thông tin về việc phim của Vương Nhất Bác được nằm trong danh sách rút gọn của LHP danh giá như Berlin đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Theo đó, bên cạnh gửi lời chúc mừng đến Vương Nhất Bác, khán giả còn đặt kỳ vọng vào sự thể hiện của nam diễn viên trong các dự áɴ điện ảnh mới. Công chúng tin rằng với sự nỗ lực lớn của bản thân, Vương Nhất Bác sớm muộn cũng gặt hái thành công, thậm chí là sớm nhận cúp vàng danh giá về diễn xuất.


Back to top button
Close