KBIZ

Vụ cưỡng hiếp của Ngô Diệc Phàm được cảnh sát Bắc Kinh tiết lộ những phát hiện ban đầu

Cảnh sát Bắc Kinh tiết lộ những phát hiện ban đầu trong cuộc điều tra vụ cưỡng hiếp của Ngô Diệc Phàm, xác nhận rằng phụ nữ được mời đến nhà của Ngô Diệc Phàm với lý do 'casting MV'

Những phát hiện ban đầu trong cuộc điều tra đang diễn ra của cảnh sát đối với ca sĩ/ diễn viên Trung Quốc Ngô Diệc Phàm (cũng là cựu thành viên EXO) hiện đang gây xôn xao dư luận trên nhiều nền tảng truyền thông Trung Quốc khác nhau.

Ngô Diệc Phàm

Trước đó, một phụ nữ tên Đỗ Mỹ Trúc đã cáo buộc Ngô Diệc Phàm “cưỡng hiếp” cô và nhiều phụ nữ khác , bao gồm cả trẻ vị thành niên, trong một loạt bài đăng trên SNS. Phía Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc chống lại anh ta, và vụ việc nhanh chóng được chuyển cho cảnh sát Bắc Kinh để điều tra. 

Đỗ Mỹ Trúc

Vào ngày 22 tháng 7, theo cảnh sát, Đỗ Mỹ Trúc đã được người quản lý của Ngô Diệc Phàm mời đến nhà của Ngô Diệc Phàm vào tháng 12 năm 2020, vì tin rằng buổi họp mặt là cơ hội để “thử vai” cho một vai diễn trong MV của Ngô Diệc Phàm. Đỗ Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm “quan hệ tình dục”, sau đó Đỗ Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm duy trì liên lạc qua WeChat. Ngô Diệc Phàm cũng đề nghị cho Đỗ Mỹ Trúc tiền dùng để “mua sắm trực tuyến” .


Trong cuộc thẩm vấn của cảnh sát, Đỗ Mỹ Trúc cũng thú nhận rằng ban đầu cô đã đưa ra những cáo buộc chống lại Ngô Diệc Phàm để đạt được “danh tiếng” . 

Hơn nữa, có thông tin tiết lộ rằng cảnh sát đã bắt giữ một cá nhân tên Liu Tiao vào ngày 18 tháng 7 năm 2021 vì tội lừa đảo và sử dụng danh tính SNS giả để lừa cả Đỗ Mỹ Trúc và phe của Ngô Diệc Phàm. Liu Tiao ban đầu tiếp cận Đỗ Mỹ Trúc để lấy tiền từ phía Ngô Diệc Phàm về vụ tranh cãi bị cáo buộc hiếp dâm, sau đó cũng trở mặt để lấy tiền từ Đỗ Mỹ Trúc. 

Cho đến nay, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nhằm khám phá có hay không việc Ngô Diệc Phàm và đồng bọn cố tình “dụ” phụ nữ, bao gồm cả trẻ vị thành niên, với mục đích quan hệ tình dục.

 

Một số bình luận của cư dân mạng:

– “Tôi nghĩ sẽ rõ ràng hơn khi điều tra nhiều trường hợp hơn nếu có hình thức lạm dụng hoặc quan hệ tình dục thông thường. Không có bên nào trong số các bên được điều tra là đáng tin cậy vào thời điểm này và dường như đã làm sai lệch thực tế hoặc nói dối để có lợi cho họ.”


 – “Điều cơ bản đã xảy ra là cả cô gái và Ngô Diệc Phàm đều bị lừa bởi một chàng trai lợi dụng các cáo buộc … Cho đến nay nó đã chứng minh rằng Ngô Diệc Phàm thực sự là một kẻ săn mồi. Anh ấy hỏi các cô gái trong các cuộc trò chuyện xem họ có phải là những cô gái trong sáng, ngoan ngoãn hay không. Công ty quản lý của Ngô Diệc Phàm thậm chí còn có một trang web dành cho người hâm mộ để tìm kiếm các cô gái và họ phải sinh năm 2000 trở lên. Anh ta muốn họ trẻ và tất cả họ đều được mời vào một thời điểm nào đó mà anh ta muốn sử dụng. Đây không phải là lần đầu tiên Ngô Diệc Phàm thể hiện những hành vi quái đản như vậy kể cả vào năm 2014 khi anh ta vẫn còn ở trong EXO, anh ta đã dính phải một vụ bê bối mà anh ta cũng đã từng hẹn hò với một cô gái trẻ vào thời điểm đó nhưng hồi đó sự chênh lệch tuổi tác dường như không quá lớn bây giờ. Tôi xin lỗi nhưng Ngô Diệc Phàm chưa bao giờ có vai nữ chính nào trong các MV của mình. Sự nghiệp âm nhạc của anh ta là con số 0 và luôn luôn bế tắc sau khi anh ta rời EXO, anh ta chỉ làm người mẫu và cái danh cựu thành viên EXO đã giúp anh ta nhận công việc dù anh ta không có tài năng. Phim của anh ta đều bị đánh giá là thất bại. Giống như việc anh ta cần một cô gái vị thành niên để làm gì? Tại sao lại là một cô gái vị thành niên để đóng MV cho anh ta? Chả lẽ để cô ấy đóng vai con gái của anh ta à? Tại sao lại bắt họ uống rượu? Đàn ông 30 tuổi mà lại dụ dỗ con gái dưới 20 tuổi?”


– “Theo như tôi biết từ văn bản này là thế này:

1. Vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy Ngô Diệc Phàm thực sự cưỡng hiếp trẻ vị thành niên, nhưng rõ ràng là anh ta đã nhắm mục tiêu vào các cô gái 18,19 tuổi, dụ họ bằng tiền và danh tiếng, anh ta là một người có mối quan hệ sugar daddy với nhiều cô gái trẻ (anh ta đã đưa tiền cho họ, và họ đã nhận nó). Một cựu thành viên của SNH48 đã tố cáo anh ta vì khi mời cô ấy đi ăn cùng nhau, anh ta sau đó đã cố tình đụng chạm và mò mẫm cơ thể cô ấy, và có những bức ảnh chụp anh ta ở trên giường với những người phụ nữ khác nhau.

2. Đỗ Mỹ Trúc đã bày mưu tính kế toàn bộ sự việc để được nổi tiếng và có uy tín. Không rõ liệu Ngô Diệc Phàm có cưỡng hiếp cô hay không, nhưng cô đã tiếp tục hẹn hò với anh ta sau đêm đó và nhận được rất nhiều tiền từ anh ta để “mua sắm trực tuyến”.

3. Có một kẻ lừa đảo đã lợi dụng tình huống này giữa Ngô Diệc Phàm và cô Đỗ Mỹ Trúc để kiếm chút cho mình. Anh ta giả làm nạn nhân để lấy lòng tin của Đỗ Mỹ Trúc sau đó khai thác thông tin từ cô. Sau đó, anh ta tạo các tài khoản giả mạo Đỗ Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm, nói dối và lấy tiền từ họ.


Dù thế nào đi nữa, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm đã kết thúc. Nếu anh ta thực sự phạm tội hiếp dâm, thì chắc chắn anh ta sẽ phải ngồi tù. Chúng ta hãy chờ đợi kết quả điều tra cuối cùng.”

– “Được rồi, theo bài viết này, đây là những gì chúng ta biết cho đến nay:

1. Họ thực sự đã có một mối quan hệ tình dục / hẹn hò trong một thời gian; Theo những gì đã nói thì nghe có vẻ đồng thuận (mặc dù với lợi ích vật chất) và cô ấy thậm chí còn được hưởng lợi ích khi được anh ấy chiều chuộng khi đi mua sắm và những thứ tương tự; Nếu cô ấy là một người trưởng thành hợp pháp vào thời điểm đó thì thực sự không có vấn đề gì với điều đó;

2. Cô ấy nói dối và ‘phóng đại quá mức’ những điều trên mạng xã hội để giữ danh tiếng; Điều này đã được tìm thấy bằng cách nào đó bởi một người khác tên Liu Tao, người sau đó đã sử dụng những gì anh ta biết / đã phát hiện ra để tống tiền và yêu cầu cô ấy một số tiền để che giấu mọi thứ; Anh ta bị buộc tội lừa đảo và tống tiền;


3. Ngô Diệc Phàm thực sự có quan hệ tình dục / hẹn hò với rất nhiều phụ nữ khác (nhiều người nghĩ rằng họ sẽ làm to chuyện bằng cách lên giường với anh ta), mặc dù vẫn đang được điều tra xem họ có đồng ý hay không và có bất kỳ trẻ vị thành niên nào liên quan không / bị thu hút bởi một số lý do. Vì vậy, tất cả, không có gì để chứng minh anh ta có tội, mặc dù điều đó vẫn đang được điều tra.”

– “Tôi sẽ chỉ đợi cho đến khi cuộc điều tra kết thúc.”

– “Thật là một mớ hỗn độn.”

– “Càng nghe về trường hợp này, tôi càng thấy ghê tởm và tức giận.”

Back to top button
Close