JisooKBIZ

‘Vincenzo’ và ‘Snowdrop’ được quay ở cùng một địa điểm nhưng ‘rung cảm’ hoàn toàn khác nhau

Cả 2 Kdrama này đã sử dụng chung một địa điểm để quay!

Vincenzo và Snowdrop đều là những K-Dramas mang tính biểu tượng, và họ đã sử dụng một trong những địa điểm quay phim giống nhau!

Vincenzo poster | IMDb

Snowdrop poster | IMDb

Cả hai K-Dramas này đều quay trong khuôn viên trường Đại học Sun Moon ở thành phố Cheonan, Hàn Quốc.

StudyinKorea

Vincenzo kể câu chuyện về Vincenzo (Song Joong Ki), một người đàn ông Hàn Quốc được một gia đình Ý nhận làm con nuôi khi còn nhỏ. Gia đình nuôi của anh ta là một phần của mafia, và anh ta đã trốn sang Hàn Quốc để lấy lại 1,5 tấn vàng sau khi người anh nuôi của anh ta cố gắng ɢɪếᴛ anh ta. Số vàng được giấu trong tầng hầm của một tòa nhà ở Hàn Quốc mà một công ty tham nhũng, Tập đoàn Babel, chiếm quyền sở hữu ʙấᴛ ʜợᴘ ᴘʜáᴘ. Vincenzo hợp tác với những người thuê tòa nhà để hạ gục công ty. Anh ta đặc ʙɪệᴛ thân thiết với luật sư Hong Cha Young (Jeon Yeo Been) khi anh ta chiến đấu để đánh bại Tập đoàn Babel.

Một tòa nhà trong khuôn viên của Đại học Sun Moon được sử dụng làm mặt tiền của tòa áɴ ở Vincenzo. Tòa nhà xuất hiện trong tập 1 trong phiên điều trần liên quan đến Babel Pharmaceuticals và một lần nữa trong tập 5 trong phiên tòa chống lại Babel Chemicals.


Ảnh chụp màn hình

Dàn diễn viên Vincenzo đã phục vụ những cảm xúc chuyên nghiệp, hiện đại khi quay phim trong khuôn viên trường Đại học Sun Moon. Cầu thang lớn của tòa nhà trông rất trang nghiêm và khu vực phía trước tòa nhà là bối cảnh hoàn hảo cho cuộc đọ sức hoành tráng giữa các luật sư trước phiên tòa diễn ra bên trong phòng xử áɴ.

Tòa nhà tương tự đã được sử dụng trong Snowdrop. K-Drama này kể về câu chuyện của Eun Young Ro (BLACKPINK ‘s Jisoo), một sinh viên đại học, người tìm thấy Lim Soo Ho (Jung Hae In) bê bết ᴍáᴜ và giấu anh ta trong phòng ký túc xá của cô. Lim Soo Ho tự nhận là một sinh viên mới tốt nghiệp, nhưng anh ta thực chất là một đặc vụ Bắc Triều Tiên.

Tòa nhà được sử dụng làm mặt ngoài của ký túc xá mà Eun Young Ro (BLACKPINK ‘s Jisoo) đã sống trong phim Snowdrop. Trong K-Drama, Eun Young Ro theo học Đại học Hosu Womans, dựa trên Đại học Ewha Womans ngoài đời thực ở Seoul.


Ảnh chụp màn hình

Dàn diễn viên Snowdrop đã phục vụ những rung cảm cổ điển khi quay phim trong khuôn viên Đại học Sun Moon. K-Drama lấy bối cảnh vào năm 1987, và phong cách của dàn diễn viên đã nắm bắt hoàn hảo khoảng thời gian của bộ phim.

Ảnh chụp màn hình

Việc VincenzoSnowdrop sử dụng cùng một tòa nhà cho những mục đích hoàn toàn khác nhau chứng tỏ thiết kế của tòa nhà này vượt thời gian và linh hoạt đến mức nào. Ai có thể ngờ rằng cùng một tòa nhà có thể được sử dụng làm tòa áɴ và ký túc xá?

Back to top button
Close