Trước khi bay về nước, BTS nhận được đặc quyền ‘khủng’ tại New York khiến ARMY phổng mũi tự hào

Những gì mà BTS nhận được tại Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 76 khiến Army "vỗ ngực tự hào".


Những ngày qua, BTS đã có chuyến công tác cùng với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook. Với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống về Thế hệ Tương lai và Văn hóa, BTS có bài phát biểu trước các nhà lãnh đạo thế giới tại Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 76 .

Từ trái qua: V, Jungkook, RM, Jin, Suga, Jimin và J-Hope của BTS

Ngoài ra, BTS và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hwang Hee đã đến thăm Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc New York ở Manhatten, New York, một chi nhánh của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vào ngày 22 tháng 9. 7 thành viên bày tỏ thái độ tự hào về không gian trải nghiệm Hàn Quốc tại New York.Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hwang Hee, BTS và các nhân viên của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc New York

Đáng chú ý, trong hoạt động tham quan triển lãm, BTS đã để lại chữ ký của mình và được trung tâm Văn hóa Hàn Quốc New York đóng khung, trưng bày tại vị trí chính giữa. Việc chữ ký cá nhân được trưng bày tại bảo tàng từ trước đến nay được cho là khá hiếm gặp, chỉ có những người có đóng góp to lớn mới nhận được “đặc quyền này”.

BTS trong chuyến thăm của họ tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc New York

Từ trái qua: Hwang Hee, RM, Jimin và J-Hope tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc New York

Ngay sau khi chia sẻ, thông tin này đã khiến Army không khỏi tự hào. Nó không chỉ đánh dấu sự chuyển mình, bước trưởng thành của BTS mà còn là sự ghi nhận những thành tựu, công lao to lớn của các nam thần nhà Big Hit đến tương lai, đến thế hệ trẻ trên khắp thế giới. Chữ ký của các thành viên BTS đã đến thăm Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, New York

Hôm qua Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc ( UNICEF) cũng đã chọn mặt gửi vàng cho BTS đảm nhận vai trò đại ᴅɪệɴ tuyên truyền cho hoạt động tiêm phòng vắc xin Covid-19 trên khắp thế giới. 

Những gì mà BTS nhận được tại Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 76 khiến Army “vỗ ngực tự hào”

Hiện tại, BTS đã hoàn thành chuyến công tác với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống về Thế hệ Tương lai và Văn hóa tại tại Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 76. 

 BTS – Permission to Dance at UN

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.