BLACKPINKJisooKBIZ

5 món trang sức đắt ɢiá nhất mà BLACKPINK Jisoo từng đeo cho Cartier

Dân tình choáng ngợp khi biết giá trị thực của các món trang sức mà Jisoo từng đeo cho Cartier.

Với tư cách là đại sứ cho CartierJisoo của BLACKPINK đã hết lần này đến lần khác được thương hiệu này nuông chiều, thường xuyên ᴅɪệɴ một số món đồ đắt tiền.

BLACKPINK Jisoo | Cartier

| Cartier

Dưới đây là năm trong số những món đồ đắt tiền nhất mà Jisoo đã mặc cho Cartier!

1.  Vòng cổ PANTHÈRE DE CARTIER

Một món đồ khác từ bộ sưu tập PANTHÈRE DE CARTIER, vòng cổ PANTHÈRE DE CARTIER, trị giá 207.000 USD (~ 4,8 tỷ VNĐ). Trong những bức ảnh được chia sẻ trên Instagram, Jisoo cũng đeo một chiếc vòng tay trị giá 60.000 USD (~ 1,4 tỷ VNĐ) từ bộ sưu tập!

 @sooyaaa__/Instagram

| Cartier

| Cartier

2. Tiệc khai trương Cartier Maison Cheongdam

Đối với sự kiện này, Jisoo đã đeo một chiếc vòng cổ tuyệt đẹp khác từ  bộ sưu tập PANTHÈRE DE CARTIER có giá 224.000 USD (~ 5,3 tỷ VNĐ). Kết hợp với chiếc nhẫn trị giá 11.600 đô la và chiếc đồng hồ 8.350 đô la, toàn bộ ᴅɪệɴ mạo của cô ấy trong đêm là 243.950 USD (~ 5,7 tỷ VNĐ).

Photo: KB


Photo: KB

Cartier

3. Bộ vòng cổ và bông tai Rayuela

Vào ngày 7 tháng 2, Jisoo đã tham dự một sự kiện ở Thái Lan cho thương hiệu này. Cô ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ ngoại hình ấn tượng và thu hút sự chú ý vào những món đồ trang sức mà cô ấy đeo. Bộ vòng cổ và bông tai Rayuela được phát hiện trị giá 1,08 triệu đô la và 275.000 USD (~ 6,5 tỷ VNĐ)!

Jisoo (trái) và Kimberly Ann Woltemas | @kimmy_kimberley/Instagram

4. Bộ vòng cổ và bông tai POROCA

Jisoo đã đeo bộ sưu tập sapphire và kim cương tuyệt đẹp này đến sự kiện bộ sưu tập Beautés du Monde ở Tây Ban Nha. Người hâm mộ đã tìm đến Cartier và vô cùng sửng sốt khi biết chiếc vòng cổ trị giá 1,73 triệu USD (~ 40,8 tỷ VNĐ), còn đôi hoa tai là 270.000 USD (~ 6,37 tỷ VNĐ).

| @sooyaaa__/Instagram

5. Beautés du Monde

Những người hâm mộ tò mò đã tìm hiểu về giá của chiếc vòng cổ ấn tượng này và đã bị ꜱốᴄ khi phát hiện ra nó có giá hơn 3 triệu đô la (~ 70,8 tỷ VNĐ)!


Cartier

Back to top button
Close