Top 8 “hội bạn thân” nổi tiếng nhất nhì Kpop: Hội Wooga của V (BTS) hay dàn trai vừa đẹp, vừa giàu, vừa trẻ 97 line đều góp mặt!

Kpop không thiếu những tình bạn đẹp và sau đây là danh sách 8 hội bạn thân nổi đình đám cảu Kpop dạo gần đây.

Những tình bạn nổi tiếng từ các nhóm nhạc Kpop khác nhau phải kể đến Padding Squad, 97 line, OhJungPark… Họ thường tụ tập, chia sẻ về cuộc sống và cổ vũ nhau và động viên nhau cùng nhau cố gắng.
Có những thần tượng trở thành bạn thân chỉ vì họ bằng tuổi nhau, có cùng sở thích, cùng mối quan hệ, hoặc chỉ đơn giản vì họ muốn cổ vũ nhau khi có cùng quê hương.

Dưới đây là 8 trong số rất nhiều tình bạn đẹp của các thần tượng Kpop mà người hâm mộ từng biết.

Padding Squad

Padding Squad bao gồm loạt thần tượng Kpop: VIXX Ravi (VIXX), Timoteo và Sung Woon (HOTSHOT), Tae Min (SHINee), Kai (EXO), Ji Min (BTS) và Kwon Ho (không phải là thần tượng). Nhờ tính cách độc đáo và sở thích giống nhau, các Idol này đã trở thành bạn thân của nhau trong nhiều năm.
 

Padding Squad hay “nhóm bạn thân áo ấm” bắt nguồn từ việc Tae Min tặng các thành viên chiếc váy dài lạ mắt có logo của nhóm. Họ thường đi du lịch cùng nhau và còn có biểu tượng của riêng nhóm.

 

Wooga Family

Những người bạn của hội Wooga bao gồm những ngôi sao lớn như Park Seo Joon, Choi Woo Sik, Peakboy, Park Hyung Sik (cựu thành viên ZE: A) và V (BTS). Dàn sao thường xuyên tụ tập và chia sẻ những bức ảnh thân mật trên mạng xã hội.

 

Nhóm Wooga thường đi du lịch và hỗ trợ các dự án công việc của nhau
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội bạn bè cùng lứa: 91 line, 92 line, 96 line và 97 line


91-line gồm những thần tượng tiền bối nổi tiếng của Kpop như Hoya (Infinite), Chang Sub (BTOB), Ji Young (B1A4), Solar (Mamamoo) và Cho Rong (Apink).
 
 
 
 
92-line: Jin (BTS) và San Deul (B1A4) khoe ảnh đi biển cùng nhau. Ngoài hai nam thần tượng này, nhóm chat 92 còn có Hani (EXID), Moon Byul (Mamamoo).
 
 
 
 
 
 
Nhóm 96 hay còn gọi là “Nhóm bạn thân SOPA” gồm có Ha Young (Apink), Ye Rin (GFriend) và Joy (Red Velvet). Tình bạn của bộ ba OhJungPark vô cùng thân thiết. Ba nữ thần tượng đã nhiều lần đứng chung sân khấu, tham gia cùng chương trình và đồng lòng ủng hộ các dự án của nhau.
 
 
 
 
 
 
97 line là hội bạn thân hội tụ toàn những visual nổi bật của Kpop như Jung Kook (BTS); Cha Eun Woo (Astro); Jae Hyun (NCT); Bambam và Yu Gyeom (GOT7); The8, Min Gyu và DK (Seventeen). 8 chàng trai này chưa bao giờ xuất hiện trong cùng một khung hình, những gì người hâm mộ biết được chỉ qua chia sẻ của Jung Kook rằng họ có một nhóm chat có tên “Friends of 97”.
 
 
 
 
 
 

Hội đồng hương


Tzuyu (Twice), Shu Hua (G) I-DLE, Elkie (CLC) đến từ Đài Loan và Hồng Kông đều là những gương mặt nổi bật phụ trách visual của nhóm. Tzuyu và Elkie gặp nhau sớm hơn khi họ cùng nhau tham gia một học viện khiêu vũ, và Shu Hua là người trẻ nhất trong nhóm.
 
 
Sinh nhật lần thứ 20 của Shu Hua, cả ba đã có dịp hội ngộ và không quên chụp ảnh để khoe với người hâm mộ.
 
 
 
 
Dàn đồng hương Thái Lan gồm Nick Khun (2PM), Bambam (GOT7), Ten (NCT), Lisa (Black Pink), Sorn (CLC) và Minnie (G) I-DLE đều là những vũ công nổi tiếng của Kpop. Trong đó, ba cô gái Lisa, Sorn và Minnie thường xuyên tụ tập và chia sẻ về sự nghiệp, cuộc sống mỗi khi có cơ hội.
 
 
 
 
 
 
 
 

M.O.L.A


Khi Cho Seung Youn tham gia “ProduceX101”, những người bạn thân thiết nhất của nam thần tượng bao gồm Baek Ye Rin, Nathan, Yugyeom (GOT7), Kino (PENTAGON) và Vernon (Seventeen) thường chia sẻ, cổ vũ và kêu gọi người hâm mộ ủng hộ anh. Không chỉ thân thiết mà đây còn là một nhóm bạn tự sáng tác và phát hành ca khúc.
 

Moon Byul, Seul Gi, Hyo Jung, Na Eun
Nhóm bạn thân lệch tuổi, chênh lệch hình tượng và bí ẩn nhất nhì Kpop vừa được fan phát hiện gồm Moon Byul (Mamamoo), Seul Gi (Red Velvet), Hyo Jung (Oh My Girl) và Na Eun (April). Có khá ít thông tin về hội bạn này nên chúng ta cũng không thấy được những hình ảnh chụp chung của họ.

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.