Top 5 nhóm nhạc K-Pop thế hệ thứ tư được cho là sẽ “làm nên cơm cháo” cho tương lai của Kpop

Sau đây là danh sách 5 nhóm nhạc Gen 4 đang chuẩn bị trở thành những điều lớn lao tiếp theo trong nền công nghiệp Kpop.


Thế hệ thứ 4 của K-Pop đang phát triển mạnh mẽ với những nghệ sĩ mới toanh ra mắt, những nghệ sĩ tân binh tìm ra những âm thanh độc đáo của riêng họ và những nghệ sĩ tiên phong mới của thế hệ này đang nổi lên như những nghệ sĩ được thực hiện đầy đủ. Cũng như mọi thế hệ K-Pop đều có những đặc điểm đặc trưng riêng, thế hệ thứ 4 của K-Pop được phân biệt bởi những khái niệm, những thể loại lần đầu tiên được khám phá và cũng là niềm đam mê đối với văn hóa newtro. Tương lai của K-Pop rất có khả năng nằm trong tay họ. Các nhóm như ENHYPENaespaITZYTXT,… đã tự khẳng định mình là những tên tuổi quan trọng trong ngành. 

* Tuy nhiên, đây là 5 nhóm thế hệ thứ 4 khác đang chuẩn bị trở thành cho những điều lớn lao tiếp theo. STAYC 

STAYC ra mắt vào tháng 11 năm 2020 với âm hưởng nhạc pop cổ điển của nhóm nhạc nữ và giá trị sản xuất tuyệt vời. Họ đã chứng minh ngay từ đầu rằng STAYC là một nhóm đáng để tìm kiếm. Tuy nhiên, họ vẫn chưa tìm thấy đặc trưng nghệ thuật của mình. Với “ASAP”, STAYC cuối cùng đã nổi lên như một lực lượng đáng được tính đến.

MCND 

 

MCND sở hữu một số cá nhân tài năng và độc đáo nhất theo đúng nghĩa của họ, nhưng khi họ kết hợp với nhau như một, họ thực sự không thể đánh bại. Từ vũ đạo đến rap, video âm nhạc cho đến lời bài hát, mọi thứ về MCND đều được trau chuốt, và họ chắc chắn đáng được quan tâm hơn nhiều vì MCND chắc chắn đang tiến dần đến đỉnh cao.

WEi 

Ra mắt vào tháng 10 năm 2020, WEi, bao gồm các thành viên DaehyeonDonghanYonghaYohanSeokhwa và Junseo , nói một cách đơn giản, là một nhóm trong mơ. WEi là sự pha trộn hoàn hảo giữa sức hấp dẫn tươi mới của các tân binh và sự chỉ huy dày dặn đến từ kinh nghiệm. Âm nhạc của họ không ngừng phát triển và sự đồng bộ của họ, cả về vũ đạo lẫn nhóm, là vô song. Stan tài năng, stan WEi.PURPLE KISS

Một trong những nhóm nhạc K-Pop khá mới mẻ, ra mắt chính thức vào tháng 3 năm 2021, PURPLE KISS, được thành lập bởi RBW Entertainment dựa trên việc tìm kiếm và tập hợp những viên kim cương thô, và điều này không có gì là cường điệu cả. PURPLE KISS là một nhóm hát mạnh mẽ và nỗ lực trong biểu diễn mặc dù họ còn thiếu kinh nghiệm, và chúng tôi rất nóng lòng để xem họ có gì trong cửa hàng cho chúng tôi tiếp theo.

TREASURE

Danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có con át chủ bài của YG trong thế hệ thứ 4 của K-Pop, TREASURE. Nhóm đã có một lượng người hâm mộ đáng kinh ngạc theo dõi và cũng có lý do chính đáng. Mặc dù là một trong những nhóm lớn hơn, với 12 thành viên, lợi thế của TREASURE nằm ở việc tất cả các thành viên đều có tài năng và kỹ năng nghệ thuật đặc biệt. Không còn nghi ngờ gì nữa, TREASURE đã được định sẵn để trở thành một điều lớn tiếp theo trong K-Pop.Một số bình luận cuả cư dân mạng:

Quá sớm để nói trước điều gì…

– Cả StayC và Purple Kiss đều là những nhóm xuất sắc!

– Tôi thấy có vẻ Purple Kiss và MCND sẽ làm tốt. TREASURE thì hiển nhiên rồi, từ một trong Big3 cơ mà. Tuy nhiên, hy vọng của tôi là P1Harmony sẽ đi lên và bùng nổ. Tài năng của họ không thể phủ nhận.

– STAYC có tiềm năng rất lớn ở Hàn Quốc, tôi vẫn chưa chắc họ sẽ hoạt động tốt như thế nào trên thị trường quốc tế (cá nhân tôi yêu họ). Tôi nghĩ “ASAP” hơi quá về khía cạnh dễ thương đối với khán giả quốc tế. Nhưng nếu họ phát triển theo hướng “girl crush” như “So Bad”, tôi nghĩ họ có thể lớn mạnh hơn.

-Weeekly cũng đang làm tốt và họ cũng là roty 2020. Họ cũng có doanh số bán hàng nhiều thứ hai cho một nhóm nhạc nữ 2020-2021 nếu tôi không nhầm.Tôi không có vấn đề gì với danh sách này, tuy nhiên vẫn còn hơi mơ hồ về các tiêu chuẩn, tôi cảm thấy nó dựa trên quan điểm, nhưng tôi thích những lời giải thích dưới hình ảnh.

– Tôi nghĩ rằng họ là một phần của “các nhóm như ENHYPEN , aespa , ITZY , TXT,… đã tự khẳng định mình là những tên tuổi quan trọng trong ngành “. Nhưng đối với tôi, TREASURE cũng thuộc về những nhóm đáng mong đợi. Và họ cũng đã làm tốt về mặt doanh số bán hàng. Sự nổi tiếng của họ là rất lớn, thực sự!

– Những người khác trong danh sách đến từ các công ty nhỏ nhưng họ có cơ hội lớn và tiềm lực để trở thành người có ảnh hưởng, giống như một số người khác mà tôi đoán.

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.