JisooKBIZLisaTzuzy

Top 10 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất 2022, do The Nubia Magazine công bố

Trong top 10 Mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất 2022 do The Nubia Magazine công bố, có 3 vị trí thuộc về sao Hàn, 2 vị trí thuộc về sao Hoa ngữ!

Mới đây, tạp chí The Nubia Magazine đã công bố danh sách top 10 mỹ nữ có gương mặt đẹp nhất 2022. Theo đó, những cái tên góp mặt trong bảng xếp hạng này đều là những người đẹp nổi tiếng thế giới. Trong đó, Trung Quốc có 2 mỹ nhân được gọi tên trong top 10.

Đứng ở vị trí thứ 5 chính là nàng tiểu Hoa đang nổi đình nổi đám tại Cbiz – Địch Lệ Nhiệt Ba. Sở hữu gương mặt xinh đẹp với nét lai tây ấn tượng, nàng mỹ nữ Tân Cương là một trong những sao nữ có nhan sắc nổi bật nhất giới giải trí Hoa ngữ hiện nay. Không những vậy, cô nàng còn sở hữu thân hình với đường cong và chiều cao đáng ghen tị. Trước đó, vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhiều lần lọt vào top các bảng xếp hạng nhan sắc.

Địch Lệ Nhiệt Ba xếp hạng 5

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, Cbiz còn một mỹ nhân nữa được tạp chí The Nubia Magazine vinh danh đó là Dương Mịch, ở vị trí thứ 8. Dù thỉnh thoảng vẫn gây tranh cãi về nhan sắc, song không thể phủ nhận được rằng Dương Mịch luôn nổi bật mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Vẻ đẹp đa dạng phong cách từ ngây thơ đến quyến rũ giúp cô nàng cân sạch mọi tạo hình trong phim từ cổ trang đến hiện đại. So ra thì vẻ đẹp lai tây của Địch Lệ Nhiệt Ba lại ít nhiều mất lợi thế khi đóng phim cổ trang hơn đàn chị.


Dương Mịch xếp vị trí thứ 8

Nếu 2 sao nữ Hoa ngữ chỉ đứng ở vị trí thứ 5 và 8 trong bảng xếp hạng này thì các idol Hàn lại chiếm luôn 3 bị trí đứng đầu. Trong đó, Jisoo (BLACKPINK) xếp ở vị trí số 1, Tzuyu (TWICE) ở vị trí thứ 2 và cô em út Lisa của BLACKPINK đứng ở vị trí thứ 3. Đây đều là những cái tên nổi bật của Kpop và có nhan sắc khiến bao người phải mê mệt.

Jisoo xếp hạng 1 

Tzuzy ở vị trí thứ 2

Lisa ở vị trí thứ 3

Những cái tên còn lại góp mặt trong bảng xếp hạng bao gồm: Hande Ercel hạng 4, Ariana Grande hạng 6, Scarlett Johansson hạng 7, Bella Hadid hạng 9 và Sira Kante đứng thứ 10.

Hande Ercel hạng 4

Ariana Grande hạng 6

Scarlett Johansson hạng 7

Bella Hadid bị trầm cảm dù sở hữu khối tài sản triệu đô ở tuổi 25

Bella Hadid hạng 9


Sira Kante hạng 10

Back to top button
Close