JiminBTSKBIZ

Tổng hợp hình xăm của Jimin (BTS) và ý nghĩa của các hình xăm này

Người hâm mộ BTS luôn tò mò về số lượng hình xăm mà các thành viên sở hữu. Hãy cùng 90rocks tìm hiểu về những hình xăm của Jimin (BTS) nhé!

1. Nevermind

hình xăm của jimin bts

Hình xăm “Nevermind” của Jimin (BTS) , tại một thời điểm, là một trong những bí ẩn lớn nhất trong fandom BTS. Khi Jimin lần đầu tiên ra mắt hình vẽ là tại sân khấu MAMAs của BTS với Block B vào tháng 12 năm 2014, người hâm mộ đã biết đó là hàng giả và chỉ là một phần của concept biểu diễn kể từ khi hình xăm biến mất khỏi thân của Jimin sau màn trình diễn.

hình xăm của jimin bts

Tuy nhiên, người hâm mộ đã chú ý đến hình xăm một lần nữa trong buổi biểu diễn MGA của BTS vào tháng 11 năm 2018.

hình xăm của jimin bts

Trong khi người hâm mộ tranh luận qua lại về việc liệu lần này có phải hình xăm thật hay không (với nhiều người hâm mộ khẳng định nó không phải là giả và cho một concept khác), theo thời gian, họ chấp nhận nó là có thật vì tuổi thọ của nó. Họ sẽ phát hiện ra nó một lần nữa bất cứ khi nào Jimin vén áo lên trong màn trình diễn “Serendipity” trong suốt chuyến lưu diễn Love Yourself năm 2019 của BTS .


Không biết chính xác tại sao Jimin quyết định xăm hình xăm này, nhưng có thể thấy rằng hình xăm này có ý nghĩa rất nhiều đối với anh ấy.

2. “13”

Người hâm mộ lần đầu tiên phát hiện ra hình xăm “13” của Jimin khi BTS thực hiện sự trở lại đặc biệt hàng năm trên VLIVE chỉ vài giờ trước khi phát hành album Map of the Soul: 7 vào ngày 21 tháng 2 năm 2020.

Tại một thời điểm trong buổi livestream, Jimin đã nhấc cánh tay của mình lên và để lộ hình xăm “13” trên cổ tay của mình. Người hâm mộ đã nhìn thấy nó một lần nữa trong buổi biểu diễn M Countdown của BTS vào ngày 27 tháng 2 và trong VLIVE ngày 30 tháng 3 của Jimin vào năm 2020.

hình xăm của jimin bts

Con số yêu thích của Jimin là 13, ngày ra mắt của BTS là ngày 13 tháng 6 năm 2013 và sinh nhật của Jimin là ngày 13 tháng 10, vì vậy có thể con số này có thể đại diện cho cả ba.

3+4. Forever Young

Vào cuối buổi biểu diễn M Countdown của BTS vào ngày 27 tháng 2 năm 2020, người hâm mộ đã nhìn thấy hai hàng chữ trên khuỷu tay của Jimin. Suy nghĩ đầu tiên của người hâm mộ là hình xăm mới của Jimin (BTS), với một hình xăm trên mỗi cánh tay. Sự nghi ngờ của họ đã được xác nhận trong buổi livestream ngày 11 tháng 5 của BTS.


Trong một khoảnh khắc chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ, người hâm mộ đã nhìn thấy một trong những chiếc áo dài của Jimin phía trên khuỷu tay trái của anh ấy. Nó nhỏ và khó xác định chính xác nó là gì, vì vậy các ARMY hy vọng sẽ có được cái nhìn rõ ràng hơn trong tương lai.

Jimin có một miếng băng ở cùng một chỗ trên mỗi khuỷu tay của anh ấy trong màn trình diễn M Countdown của BTS , vì vậy họ nghi ngờ anh ấy có một hình xăm khác trên khuỷu tay phải khớp với hình xăm ở bên trái.

hình xăm của jimin bts
hình xăm của jimin bts

Đến Chủ nhật, ngày 21 tháng 6 năm 2020, hình xăm của Jim (BTS) đã được tiết lộ trong một VLIVE, nơi Jimin và Jungkook nấu kimbap cùng nhau và hình xăm trên cánh tay của Jimin có tên là “Young Forever.” Đó là một tham chiếu rõ ràng đến một trong những bài hát cùng tên của BTS mà anh ấy yêu thích. Điều đặc biệt hơn nữa là chúng có cùng phông chữ với hình xăm “Nevermind” của anh ấy.

hình xăm của jimin bts
hình xăm của jimin bts
hình xăm của jimin bts

Hiện tại, các ARMY chỉ biết đến sự tồn tại của 4 hình xăm này. Hình xăm của Jimin (BTS) có thể nhiều hơn nữa, nhưng người hâm mộ sẽ không biết cho đến khi anh ấy chọn tiết lộ chúng. Và điều đó chỉ kích thích trí tò mò của ARMY lên cao hơn.


Back to top button
Close