Tiêu Chiến PK Cung Tuấn: Nhan sắc một chín một mười của hai nam thần đam mỹ

Đều nổi tiếng xuất phát từ dạng phim đam mỹ, vai diễn lại nửa chính nửa tà và vẻ ngoài vô cùng xuất sắc, Tiêu Chiến và Cung Tuấn hiện được rất nhiều người quan tâm và so sánh, liệu ai mới là nam thần hoàn hảo trong lòng bạn?

Nếu như Tiêu Chiến với Trần tình lệnh khiến dòng phim đam mỹ trở nên sốt và thịnh hành như ngày hôm nay thì Cung Tuấn với Sơn hà lệnh có vai trò tiếp nối và nhân tố mới đầy thu hút của làng giải trí Hoa Ngữ.

Rất nhiều người so sánh Cung Tuấn và Tiêu Chiến vì cả hai có nhiều điểm tương đồng. Và đáng nói, họ đều nhờ lợi thế về vẻ ngoài của mình thu hút được nhiều fan hâm mộ hơn so với bạn diễn khi đóng trong phim đam mỹ chuyển thể.

Nếu như cả Tiêu ChiếnCung Tuấn trong cùng một khung hình, nhan sắc, ngoại hình của ai sẽ thu hút hơn. Để dễ hình dung, chúng ta cùng so sánh vẻ ngoài của họ trong cùng một phong cách nhé! 

Khi Tiêu Chiến và Cung Tuấn trong hình tượng bác sỹĐiều trùng hợp là cả hai anh chàng đều từng đảm nhận vai diễn bác sỹ. Tiêu Chiến thể hiện vai bác sỹ Cố Ngụy trong bộ phim sắp ra mắt Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn, còn Cung Tuấn hóa thân thành bác sỹ Lăng Duệ trong Từ kết hôn bắt đầu yêu. Trong tạo hình này, họ bất phân thắng bại khi đường nét cả hai đều rất thư sinh, nho nhã, phù hợp với hình tượng “lương y như từ mẫu”.

Hình tượng “anh hàng xóm” thân thiện khiến bao fan girl đổ gục của cả hai.

Phong cách tràn đầy hơi thở thanh xuân của Tiêu Chiến và Cung Tuấn tiếp tục khiến khán giả khó chọn lựa ai mới là người nhỉnh hơn. Nụ cười của Tiêu Chiến rất tỏa nắng và dễ thương, trong khi Cung Tuấn lại mỉm cười mang lại nét rạng rỡ, đầy sức sống.Khi cả hai khoác lên mình trang phục họa tiết, hoa văn nổi bật.

Trong cùng phong cách “hoa hòe”, Tiêu Chiến cho người xem một cảm giác rất quý phái, còn Cung Tuấn lại thể hiện phong thái con nhà giàu.

 

Tạo hình cả hai trong bộ vest đen đơn thuần.

Tiêu Chiến và Cung Tuấn đều cao hơn 1,8m, vì vậy họ trông rất oai vệ và lịch lãm trong bộ vest. Trong phong cách này, mỗi người lại mang một sắc thái khác nhau, nhưng họ đều tỏa ra khí chất hơn người và ngoại hình rất bắt mắt.

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.