CBIZ

Tiết ʟộ 18 cảnh hôn ‘cháy màn hình’ của Lưu Diệc Phi – Lý Hiện, cảnh cuối còn đậm chất ‘người lớn’

Lưu Diệc Phi và Lý Hiện dính ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò bởi tương tác quá đỗi ngọt ngào ở bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió.

Đi Đến Nơi Có Gió – bộ phim mang chủ đề chữa lành đánh dấu sự tái xuất của Lưu Diệc Phi gần đây đứng nhất về chỉ số data lĩnh vực phim dài tập nói chung của nhiều bảng xếp hạng uy tín. Không có nhiều drama kịch tính, phim vẫn thu hút khán giả bởi nội dung gần gũi, dung dị và hơn hết là màn thể hiện quá tuyệt vời của dàn diễn viên chính.

Lần đầu tiên đóng phim truyền hình hiện đại, Lưu Diệc Phi tìm được cho mình Lý Hiện – một bạn diễn thật sự phù hợp, giúp cô có thể thoải mái tung hứng, thể hiện bản thân. Trong phim, hai người vào vai Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) và Tạ Chi ᴅᴀᴏ (Lý Hiện) – những người trẻ vì biến cố cuộc đời mà quyết định từ bỏ nơi phố thị, về quê để tìm lại hạnh phúc và bản ngã của chính mình. Họ gặp nhau, rung động và yêu một cách rất tự nhiên, nhẹ nhàng, thứ tình yêu không nhiều sóng gió nhưng vẫn đầy sức hút với khán giả.

Điểm lại hành trình 40 tập phim đã lên sóng, khán giả “chết chìm” trong những cảnh tượng ngọt ngào của cặp đôi chính. Những cái nắm tay vụng dại, những cái ôm ấm áp hay những nụ hôn sâu ᴄʜáʏ bỏng, quá nhiều cảnh tượng khiến người xem mê mẩn. Sự tương tác quá ngọt ngào này cũng là một phần lý do khiến cho Lưu Diệc Phi và Lý Hiện được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình, dính luôn cả ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò. Dưới đây là một số cảnh hôn khiến người xem “lụy tim” của cặp đôi Hồng Đậu – Chi Dao:


Cảnh hôn đầy chủ động đến từ vị trí nhà gái…

Sau đó là một nụ hôn đáp trả của nhà trai

Nụ hôn công khai tình cảm giữa phố của cặp đôi mới yêu

Hay một nụ hôn thay cho lời cảm ơn đến món quà…

Hôn xong còn bày trò thả tim

Bất cứ nơi đâu cũng thành nơi để anh chị nhà thể hiện tình cảm…

Một nụ hôn chúc ngủ ngon của nàng dành cho chàng…

Hay nụ hôn có thêm chút men ʀượᴜ…

Hoặc chỉ đơn giản là nụ hôn ᴋʜíᴄʜ lệ tinh thần

“Cháy” nhất đích thị là nụ hôn khi Hồng Đậu – Chi ᴅᴀᴏ dọn về ở chung, đàng gái còn mặc đồng phục công sở để trêu chọc người yêu và sau đó là nụ hôn nóng bỏng và phân cảnh giường chiếu của đôi trẻ

Nguồn ảnh: Mango TV

Back to top button
Close