Tiết lộ bộ sưu tập xe hơi sang trọng của Jimin (BTS) sẽ khiến bạn há hốc mồm

Tiết lộ bộ sưu tập xe hơi của BTS Jimin sẽ khiến bạn phải há hốc mồm vì độ sang trọng và giá cả cũng sang không kém.


BTS Jimin

BTS là một trong những nhóm nhạc nam hot nhất Hàn Quốc được khán giả yêu thích. Các thành viên BTS bao gồm bảy chàng trai tài năng và vô cùng nổi tiếng trong làng nhạc toàn cầu. Thế nên những tin tức về thời trang độc đáo hay ngôi nhà đắt tiền của BTS đều được người hâm mộ và truyền thông khá chú ý. Hôm nay, hãy cùng 90rocks điểm qua bộ sưu tập xe hơi của BTS Jimin nhé.

Chà, những người hâm mộ BTS hay còn gọi là ARMY thường xuyên bắt gặp Jimin trên chiếc Porsche Panamera GTS đắt tiền của anh ấy. Chiếc xe có giá 10,9 tỷ VNĐ.

Dù hiếm khi chia sẻ về xe hơi nhưng Jimin cũng được truyền thông Hàn Quốc cho rằng là một fan của hãng xe sang Porsche. Ngoài chiếc Porsche Panamera GTS mà người hâm mộ thường thấy Jimin lái ở Seoul, anh còn có một chiếc Porsche Taycan Turbo S chạy điện với giá 9,55 tỷ VNĐ.Ngoài ra, BTS Jimin còn được biết đến là nam ca sĩ có trái tim nhân ái khi thường xuyên dành hàng trăm triệu để ủng hộ các quỹ giúp đỡ trẻ em và người vô gia cư.

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.