CBIZTiêu Chiến

Tiết ʟộ ‘5 nam chính xuất sắc nhất’ do Cnet bình chọn: Tiêu Chiến vô đối!

Cụ thể thế nào, hãy cùng tìm hiểu 5 nam chính này là ai nhé!

Với sự lên sóng của hàng loạt tác phẩm đình đám trong năm 2022, bạn đã chọn ra ai là nam chính xuất sắc nhất trong lòng mình chưa? Còn với khán giả yêu thích màn ảnh Hoa ngữ, họ đã nhanh tay bình chọn cho thần tượng trong cuộc bỏ phiếu tìm ra 5 người ưu tú nhất. 

Top 5: Bạch Kính Đình vai Doãn Tranh trong Khanh Khanh Nhật Thường – 15.608 phiếu

Bạch Kính Đình đang dần khẳng định vị thế của mình trong những năm gần đây khi các phim của anh đều thành công khi lên sóng. Năm nay, nam diễn viên có hai tác phẩm gồm Khai Đoan và Khanh Khanh Nhật Thường, độ thảo luận đều rất cao. Và vai diễn trong Khanh Khanh Nhật Thường đã giúp anh chiếm một vị trí trong bảng xếp hạng lần này.

Nhân vật Doãn Tranh – Lục thiếu chủ Tân Xuyên của Bạch Kính Đình có vẻ ngoài yếu ớt, nhu nhược nhưng thực chất trí mạo song toàn, tài năng hơn người và mang trong mình hoài bão lớn, rất hợp với một người có khí chất trầm ổn, pha chút hài hước như Bạch Kính Đình. Chưa kể, phản ứng hóa học mà anh tạo ra cùng với bạn diễn Điền Hi Vi rất bùng ɴổ.


Top 4: Vương Hạc Đệ vai Đông Phương Thanh Thương trong Thương Lan Quyết – 46.217 phiếu

Bị gắn cái mác “diễn viên phái thần tượng” chỉ có nhan sắc không có thực lực, Vương Hạc Đệ đã mang đến cái nhìn hoàn toàn khác cho người xem khi hóa thân thành Đông Phương Thanh Thương – thủ lĩnh Nguyệt tộc kiêu ngạo, tàn ác và dần thay đổi khi đem lòng yêu tiên nữ Tiểu Lan Hoa trong Thương Lan Quyết.

Thực ra, vai “tổng tài bá đạo” không phải ai cũng diễn được đâu các bạn ạ! Nắm bắt không tốt rất dễ tạo ra cảm giác gượng éᴘ, nhàm cháɴ. Nhưng với Vương Hạc Đệ, anh không chỉ diễn tốt mà rất tốt là đằng khác. Khi cần lạnh lùng thì lạnh lùng, khi cần đáng yêu thì đáng yêu, không đơn giản chỉ là dựa vào nhan sắc cứu lấy diễn xuất như xưa nữa.

Top 3: Ngô Lỗi vai Lăng Bất Nghi trong Tinh Hán Xán Lạn – 61.932 phiếu

Cũng như những tác phẩm trước, chàng trai trẻ sinh năm 1999 đã thể hiện những gì tốt nhất, tinh ᴛúʏ nhất của nhân vật qua phần diễn xuất của mình trong Tinh Hán Xán Lạn.


Nam tài tử diễn tốt từ ánh mắt đến thần thái, mang đến một Lăng Bất Nghi điển trai, si tình, dũng mãnh, thiện chiến, nhưng không kém phần hài hước, cứ như xé xách bước ra vậy. Và cũng thông qua tác phẩm này giúp mọi người nhận ra “em trai quốc dân” năm nào nay đã thực sự trưởng thành rồi.

Top 2: Thành Nghị vai Châu Diệc An trong Ranh Giới: 73.697 phiếu

Tuy phim đề tài hiện đại không phải là thế mạnh của Thành Nghị, nhưng anh vẫn chứng minh được mình là đối thủ đáng gờm trong mọi cuộc đua khi xếp vị trí thứ 2 trong 5 cái tên xuất sắc nhất lần này. Ranh Giới nói chung và Thành Nghị nói riêng đều nhận được nhiều lời khen của khán giả, phim gây sốt và đạt được nhiều thành công khi lên sóng.

Hóa thân thành một thẩm phán trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và hết lòng vì chính nghĩa, làm người ngay thẳng, trong công việc thì nghiêm túc, ngoài đời vui vẻ, đáng yêu, pha chút hài hước. Châu Diệc An của Thành Nghị đã hấp dẫn người xem mọi lúc mọi nơi. Tuy đài từ (khả năng nhả thoại) của anh đôi lúc vẫn vấp phải sự chê bai của khán giả, nhưng qua đây có thể thấy, nam diễn viên đang khá thành công trong việc đa dạng vai diễn, thử sức với nhiều kiểu nhân vật hơn.


Top 1: Tiêu Chiến vai Cố Ngụy trong Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn: 415.108 phiếu

Với sức ảnh hưởng của Tiêu Chiến hiện nay, không ʙấᴛ ɴɢờ gì khi anh chàng giành vị trí quán quân trong bảng xếp hạng này, thậm chí là bỏ xa các đối thủ về số phiếu bầu dù diễn xuất có phần kém hơn. Cố Ngụy do Tiêu Chiến thể hiện trong Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn bề ngoài lạnh lùng, nghiêm túc nhưng thực ra dịu dàng, ấm áp hơn ai hết.

Dù xung quanh bác sĩ Ngụy “oanh oanh yến yến” rất nhiều, nhưng trong mắt anh, tất cả đều là bệnh nhân, chỉ có Lâm Chi Hiệu mới là cô gái đáng để anh yêu thương, chăm sóc cả đời. Và một chàng trai ấm áp, si tình lại điển trai như thế, ai mà không “ưng cho được” phải không các bạn nhỉ?

Qua kết quả của cuộc bỏ phiếu tìm ra Top 5 Nam diễn viên chính xuất sắc nhất lần này: “Phải chăng fan ai đông thì người đó thắng không?”. Xét về nội dung, xét về diễn xuất và phản ứng hóa học tạo ra với bạn diễn, nhiều người lại đánh giá cao Ngô Lỗi hơn ai hết. Còn bạn thì sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!


Back to top button
Close