CBIZ

Thực hư bản áɴ của Ngô Diệc Phàm thế nào mà khiến dân tình dậy sóng?

Mới đây, bản áɴ được cho là của Ngô Diệc Phàm được lan truyền trên ᴍạɴɢ xã hội Trung khiến dân tình dậy sóng?

Kể từ khi bị cơ quan chức năng bắt giữ vì hành vi ʜɪếᴘ ᴅâᴍ trẻ vị thành niên, trên ᴍạɴɢ xã hội liên tục lan truyền những thông tin liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Mới đây thôi, làng giải trí xứ Trung chấn động về bản áɴ mà cựu thành viên nhóm EXO phải chấp nhận.

Theo đó, một nguồn tin cho hay, Ngô Diệc Phàm sẽ bị phạt tù 5 năm. Trong quãng thời gian này nếu nam ngôi sao hợp tác với cơ quan chức năng để đưa những ngôi sao “bẩn” ra ánh sáng sẽ được hưởng đặc xá, giảm nhẹ tội. Thậm chí, bài viết còn cho hay Ngô Diệc Phàm hiện đang phối hợp với luật sư làm mọi cách để giảm số năm “bóc lịch”.

Ngay sau khi chia sẻ, thông tin này đã khiến dân tình dậy sóng, đa số đều cho rằng đây là mức áɴ “quá hời” cho những tội danh mà Ngô Diệc Phàm đã từng gây ra trong quá khứ. Số khác lại đánh giá cao thế lực của của gia đình họ Ngô, khâm phục trước khả năng làm việc của luật sư. Thậm chí, có netizen còn hài hước ví bản áɴ của Ngô Diệc Phàm như ᴍᴜᴀ sắm online: Khai càng nhiều voucher càng lớn.


Tại Việt Nam, netizen để lại bình luận:

– Đi tù mà như đi ꜱăɴ sale, hảo luật sư ghê

– Vị huynh đệ này ꜱăɴ được quả mã giảm giá chất lượng thế 

– Nếu đây là sự thật thì luật sư chắc gánh còng lưng cho Ngô Diệc Phàm

– Tôi còn tưởng tử hình, 5 năm quá nhẹ cho việc làm của Ngô Diệc Phàm

– Đây chắc là dưa thối thôi, trước tôi thấy có kết áɴ “trăng hoa” với trẻ VTN mà

– Lấy công chuộc tội à, các thế lực khác thì cũng chuẩn bị lung lay dần là vừa

– 5 năm là quá ít 

Hiện tại, toàn bộ thông tin kể trên chỉ mới là ᴛɪɴ đồɴ. Chưa có cơ quan nào đứng ra xác nhận hay phủ nhận về tính xác thực. Sau thời gian dài điều tra, cư dân ᴍạɴɢ hiện đang mong ngóng kết quả cuối cùng của vụ việc. 

Back to top button
Close