BLACKPINKJennieV

Tiếp tục ‘rò rỉ’ thêm loạt ảnh rõ nét của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) ‘hẹn hò’ tại đảo Jeju

Sau một khoảng thời gian ngắn "im ắng", bộ ảnh mới được cho là của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) tiếp tục bị rò rỉ.

Những bức ảnh được cho là của cặp đôi K-Pop BTS V và BLACKPINK Jennie đã được lan truyền trên mạng, tất cả đều bị “rò rỉ” bởi một người dùng Twitter và Telegram có tên Gurumi Haribo (@gurumiharibo).

Trước đó, tài khoản này đã bị đình chỉ sau khi “rò rỉ” loạt ảnh đầu tiên được cho là có V và Jennie ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm hậu trường khi nhà tạo mẫu uốn tóc cho V, một bức ảnh selfie toàn thân được cho là chụp tại căn hộ của V và một tấm gương tự sướng của “Cặp đôi” mặc áo đôi.

Bức ảnh Jennie và V bị rò rỉ. | @gurumiharibo/Twitter

@gurumiharibo/Twitter

@gurumiharibo/Twitter

Ban đầu, người hâm mộ cho rằng tài khoản Gurumi Haribo là hacker hoặc ai đó đã truy cập vào thiết bị cá nhân của hai thần tượng K-Pop. Cuối cùng, tài khoản Twitter đã bị đình chỉ, mặc dù người dùng vẫn hoạt động trên một ứng dụng nhắn tin có tên Telegram, nơi cư dân mạng đặt câu hỏi về động cơ của tài khoản.

Ảnh chụp màn hình trong group chat của Gurumi Haribo| Telegram user via @rooky_sm/Twitter


Có vẻ như tài khoản đã được khôi phục và trả lại bằng một bộ ảnh mới hiện đã bị “rò rỉ” lên Twitter. Những bức ảnh được tung ra được cho có vẻ là “cặp đôi” đang đi nghỉ và bao gồm một bức ảnh họ đang cùng nhau tạo dáng khi “V” hôn lên trán “Jennie“. Một “người rò rỉ” khác đã đăng ảnh cận cảnh của bức ảnh mới này cách đây vài tuần, điều này khiến người hâm mộ cố gắng chứng minh liệu những bức ảnh có phải là thật hay không.

@gurumiharibo/Twitter

Một bức ảnh khác có hình ảnh cả hai được cho là đang tạo dáng trước một bức tượng, trong khi những bức ảnh khác là những ảnh chụp cá nhân cho thấy V và Jennie ăn mặc giống nhau và ở những địa điểm giống như thể họ được cho là đang đi nghỉ cùng nhau.

@gurumiharibo/Twitter

@gurumiharibo/Twitter

@gurumiharibo/Twitter

Cả hai công ty của 2 thần tượng đều chưa lên tiếng về loạt ảnh mới nhất. HYBE vẫn chưa đưa ra bình luận chung về tin đồn trong khi YG Entertainment trước đó đã phản hồi bằng một thông báo rằng không có phát ngôn nào liên quan đến vụ việc.


Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về những bức ảnh mới bị “rò rỉ”

“Nếu các bạn vẫn nói là đã chỉnh sửa thì không biết Editor nào có kịch bản hay nhất như thế này, Bức ảnh chụp trên ô tô lần đầu tiên xuất hiện và bức ảnh này, thể hiện rõ sự thật. Đã đến lúc các bạn phải dừng lại. Chỉ cần ủng hộ họ. Jennie và V xứng đáng được hạnh phúc. Taennie là có thật”

“#JENNIE và #V thật ngọt ngào, họ trông rất hạnh phúc bên nhau ♥ ️ Tôi hạnh phúc cho họ. Tôi hy vọng những người khác cũng sẽ ủng hộ mối quan hệ của họ. #TAENNIE”

Bài viết khác liên quan đến Tin đồn V và Jennie hẹn hò
Back to top button
Close