KBIZRosé

Thảo Nhi Lê thời nhỏ được nhận xét giống Rosé (BLACKPINK)

Các fan vô cùng thích thú trước hình ảnh thời dậy thì mộc mạc, đáng yêu của Thảo Nhi Lê. Những hình ảnh ngày nhỏ của cô được nhận xét là giống Rosé (BLACKPINK).

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Thảo Nhi Lê chia sẻ một clip gây chú ý. Người đẹp khoe ảnh thời nhỏ rồi biến hình thành quý cô gợi cảm, sắc sảo cùng làn da nâu khỏe khoắn.

Thảo Nhi Lê hồi nhỏ sở hữu cặp má bánh bao dễ thương.

Trong hình ảnh hồi nhỏ, có thể thấy Thảo Nhi Lê vốn đã sở hữu nước da ngăm đen nhưng gương mặt có nhiều điểm đổi khác. Người đẹp có khuôn mặt bầu bĩnh, mũi tròn… mộc mạc, chân phương.

Khi lớn hơn, Thảo Nhi ʟộ rõ chiếc cằm chẻ, cô cũng để tóc “sư tử” hot trend thời bấy giờ, nhan sắc chẳng thua kém bất cứ hot girl nào.

Ảnh: ST

Từng có thời điểm, khi chia sẻ về nhan sắc của mình, Thảo Nhi Lê tiết ʟộ cô nàng từng rất tự ti vì chiếc cằm chẻ của mình, bởi nó làm khuôn mặt cô to ra trong khi các bạn cùng trang lứa đều có cằm V-line, khuôn mặt nhỏ nhắn.

Thảo Nhi thời nhỏ được nhận xét giống Rosé BLACKPINK


Nhiều fan nhận xét Thảo Nhi Lê thời trung học khá giống Rosé (BLACKPINK).

Rosé

Đáng nói, loạt ảnh thời nhỏ của Thảo Nhi được người hâm mộ nhận xét giống Rosé BLACKPINK. Các fan thích thú bình luận: 

– “Hồi nhỏ cười giống Rosé dị”

– “Sao giống Rosé quá trời”

– “Ảnh trước ai nhìn ra Rosé như mình không”

– “Đúng là á hậu có khác, xinh từ lúc nhỏ tới giờ”

– “Thảo Nhi Lê đẹp tự nhiên. Mặt tròn thôi chứ nét y chang”…

Đến thời điểm trưởng thành, các nét đẹp ngây thơ trước kia của Thảo Nhi dần biến mất thay vào đó là hình ảnh nàng fashionista sắc sảo, quyến rũ, có sức ảnh hưởng đến giới trẻ. Nhờ cuộc sống ở bên Tây từ nhỏ nên phong cách của cô cũng phóng khoáng hơn.

Back to top button
Close