CBIZTriệu Lệ Dĩnh

Thần Ẩn vừa khai máy, Triệu ʟộ Tư đã bị ‘tố’ bắt chước tạo hình của Bạch Lộc?

Netizen tranh cãi vì tạo hình nhân vật của Triệu ʟộ Tư (Thần Ẩn) và Bạch Lộc (Trường Nguyệt Tẫn Minh) có điểm tương đồng.

Sau một thời gian trì hoãn vì chưa tìm ᴋɪếᴍ được nam chính, mới đây, đoàn phim Thần Ẩn (Thiên Cổ Quyết Trần 2) của Triệu ʟộ Tư, Vương An Vũ đã bắt đầu ghi hình những cảnh đầu tiên, tạo hình dàn cast chính cũng lan truyền trên ᴍạɴɢ với tốc độ chóng mặt. 

Thế nhưng, còn chưa hết tranh cãi vì tạo hình “xấu lạ” của nam chính Vương An Vũ, thì lại tới lượt Triệu ʟộ Tư gặp vấn đề. Nguyên nhân là bởi, netizen cảm thấy tạo hình nhân vật của nữ diễn viên họ Triệu có nhiều nét tương đồng với Bạch Lộc trong bộ Trường Nguyệt Tẫn Minh, thậm chí vài người còn nghi ngờ stylist Thần Ẩn đã đạo nhái ý tưởng. 

Tạo hình của Triệu ʟộ Tư trong Thần Ẩn và Bạch Lộc (Trường Nguyệt Tẫn Minh) có điểm tương đồng. 

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu rõ sự tình, cư dân ᴍạɴɢ mới biết stylist bên Thần Ẩn và Trường Nguyệt Tẫn Minh là cùng một người, có tên là Hoàng Vy, thế nên hoàn toàn không có chuyện sao chéᴘ, đạo nhái gì ở đây.

Dù vậy, việc nhà thiết kế thiếu sáng tạo, bí ý tưởng trong khâu tạo hình cũng là điều không thể bàn cãi. 


Bên cạnh đó, cũng vì đụng hàng tạo hình, nên bỗng dưng hai nhân vật, hai bộ phim vốn không liên quan gì tới nhau, nay lại bị netizen đem ra so sánh, “cân đong đo đếm” xem Triệu ʟộ Tư hay Bạch Lộc phù hợp với hình tượng cổ trang này hơn. 

Bạch Lộc. 

Một số bình luận của cư dân mạng: 

– Cùng một nhà thiết kế thì nhìn tạo hình có nét hao hao cũng dễ hiểu thôi, không cần tranh cãi làm gì. 

–  Thấy Bạch Lộc xinh hơn nhiều (ý kiến cá nhân). 

– Nghe nói là cùng nhà tạo mẫu, nhưng mà nhìn Triệu ʟộ Tư xinh xỉu. 

– Cùng nhà thiết kế, nhưng mỗi người một nét mà, so sánh làm gì cho mệt ra. 

– Sao tôi thấy Triệu ʟộ Tư xinh hơn nhỉ, nhìn Bạch Lộc cứ nhạt nhòa sao ấy.

Nói thêm về Thần Ẩn, được biết, đây là phần 2 của bộ Thiên Cổ Quyết Trần, do Hứa Khải và Châu Đông Vũ đóng trước đây. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Thượng Cổ của tác giả Tinh Linh, thuộc thể loại tiên hiệp. 

Ở phiên bản Thần Ẩn này, nội dung phim sẽ xoay quanh mối tình dang dở của Nguyệt Mi (Triệu ʟộ Tư) và Khiên Khải (Vương An Vũ). 


Nam chính Vương An Vũ và nam phụ Lý Quân Nhuệ. 

Back to top button
Close