Suga (BTS) tiết lộ câu chuyện đằng sau kiểu tóc “Yang lake” mang tính biểu tượng trong video thử giọng thời pre-debut

Thời pre-debut, Suga (BTS) đã tham dự buổi thử giọng tại Big Hit và mái tóc anh ấy để lúc đó vẫn còn gây tiếng vang đến tận ngày nay.


Nếu là một ARMY, bạn chắc chắn không thể quên được hình ảnh huyền thoại của Suga trong buổi thử giọng của Big Hit. Cho đến tận bây giờ, ARMY hay thậm chí là BTS thỉnh thoảng vẫn dùng nó để trêu chọc Suga. Tuy nhiên, có một câu chuyện về mái tóc mohawk của anh ấy trong đó chắc chắn bạn sẽ rất tò mò!

Gần đây, BTS đã trở lại với một chương trình phát sóng đặc biệt mang tên “A Butterful Getaway with BTS “. Trong buổi phát sóng, siêu sao K-pop đã hát ca khúc mới Permission To Dance and Butter cũng như một số ca khúc khác trước đó. Các thành viên sau đó đã ngồi lại với nhau và chia sẻ một số câu chuyện thú vị, trong đó các thành viên đã đề cập đến mái tóc mohawk của Suga trong video thử giọng của Big HitSuga cũng tiết lộ câu chuyện của mình về mái tóc đó.Cụ thể, trước khi trở thành thành viên của BTS, Suga đã tham gia thử giọng cho Big Hit và về nhì trong buổi thử giọng cuối cùng của BigHit vào năm 2010.

Khi Suga của BTS thử giọng cho BigHit Entertainment, anh ấy đã thể hiện khả năng đọc rap của mình và để kiểu tóc mohawk trông rất ngầu. Mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc này, Suga lại cảm thấy khá ngượng trong khi các thành viên cảm thấy rất vui khi xem đoạn video đó.

Khi Suga thử giọng với kiểu tóc đó, anh ấy 18 tuổi. RM tinh nghịch trêu chọc anh ấy về quả đầu mohawk của anh ấy!

Suga cười một chút và giải thích rằng hồi đó anh còn là học sinh, và trường của anh không cho phép học sinh để tóc dài hai bên.Do quy tắc này, Suga đã cắt tóc ngắn và cạo hết phần tóc của mình trừ phần tóc giữa, và cuối cùng thì đó chính là kiểu mohawk mà chúng ta thấy! Suga sau đó đã chia sẻ rằng kiểu tóc này là kiểu duy nhất anh ấy có thể làm để phù hợp với chính sách tóc của trường mình!

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.