Sơn Tùng

Sơn Tùng mắc “tội gì” mà bị gà cưng xóa sạch ảnh chung, hủy theo dõi sau khi rời công ty?

Mối Qᴜᴀɴ ʜệ của Sơn Tùng và gà cưng Kay Trần thêm phần căng thẳng.

Từng là “gà cưng” được Sơn Tùng hết mực kỳ vọng, nhưng Kay Trần sau 2 năm đầu quân về M-TP không có nổi một bài hit, các hoạt động cũng chìm nghỉm, làm cái bóng bên cạnh Chủ tịch. Mới đây, anh thông báo rời công ty sau thời hạn 2 năm.

Đặc biệt hơn Kay Trần còn xóa toàn bộ ảnh chụp chung và bỏ theo dõi Sơn Tùng sau khi chấm dứt hợp đồng. Ngay cả MV duy nhất của anh thực hiện cùng công ty là “Nắm đôi bàn tay” cũng bị xóa bỏ. Từng anh anh em em thân thiết bên Chủ tịch, không biết vì lý do gì Kay Trần lại căng thẳng đến thế.

Trước đó khi thông báo rời công ty, Kay Trần còn liên tục viết lời yêu thương cảm ơn những người đồng hành cùng anh.

“Hôm nay thời hạn hợp tác giữa Kay và M-TP Talent đã hết, Kay thực sự cũng không biết chia sẻ như thế nào để có thể nói lên cảm xúc của mình… Vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn. Nhưng vừa buồn vì Kay sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa.


Thời gian qua thật sự đã là vô vàn những cột mốc rất ý nghĩa trong sự nghiệp nghệ thuật của Kay. Cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, cảm ơn tất cả anh chị em tại M-TP Talent đã luôn hết lòng yêu thương, hỗ trợ và chăm sóc cho Kay những ngày tháng qua. Cảm ơn vì tất cả.

Dù không còn đi bên nhau nữa, nhưng Kay hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ M-TP Talent và Kay Trần nhé”

Nhưng khác với những gì thể hiện, Kay Trần lại xóa sổ chủ tịch ra khỏi cuộc đời mình. Cả hai từng bị đồn mâu thuẫn từ lâu khi Kay Trần tìm luật sư giải quyết việc rời công ty. Sơn Tùng và công ty cũng đăng bài thông báo dừng hợp tác cùng Kay Trần.

Nhiều người đặt câu hỏi vui, liệu đến bao giờ Hải Tú sẽ rời bỏ M-TP khi cô cũng không có hoạt động gì nổi bật ngoài danh xưng nàng thơ?

Bài viết khác liên quan đến Kay Trần chính thức rời công ty M-TP
Back to top button
Close