Sơn Tùng

Sơn Tùng M-TP đã sẵn sàng cho “Sky Tour” tiếp theo?

Từ những hoạt động gần đây của Sơn Tùng M-TP, dễ dàng nhận thấy nam ca sĩ này đang chuẩn bị cho những kế hoạch đặc biệt.

Trên trang Instagram của mình mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải một bức ảnh cùng cuộc thăm dò ý kiến xem Hà Nội hay TP. HCM là nơi “nhớ anh nhiều hơn”.

Ngay sau đó, đã có những đồn đoán liên quan đến việc Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức một show diễn trong giai đoạn cuối năm.

Trong thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP cũng im ắng lạ thường so với những gì khán giả quen thuộc về anh. Nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng hạn chế sử dụng mạng xã hội, không thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường của mình như lúc trước.

Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP sau khi đảm nhận vai trò producer của There’s No One At All dường như cũng đang tự tay phối lại một số ca khúc nổi bật của mình.

Trong số đó, Cơn Mưa Ngang Qua và Âm Thầm Bên Em đã được “nhá hàng”, thậm chí lọt top trending dù chỉ là những bản quay màn hình và được đăng tải lại bởi fan.

Khi được hỏi về việc trong 4 năm, Onionn đã được và mất những gì, anh cũng đã thẳng thắn trả lời: “Bản thân Sơn Tùng M-TP là một nghệ sĩ có nhiều thử nghiệm trong các thể loại âm nhạc khác nhau.


Đứng trên vai trò sản xuất âm nhạc, tôi sẽ luôn trong guồng quay làm việc và mang những chất liệu âm nhạc mới về”.

Chính vì thế, việc Onionn rời M-TP Entertainment dường như sẽ khiến Sơn Tùng M-TP phần nào đó gặp những khó khăn nếu có mong muốn tổ chức một liveshow.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng tỏ ra phấn khích khi nghĩ đến viễn cảnh em trai MONO sẽ xuất hiện trong liveshow của nam ca sĩ người Thái Bình với vai trò khách mời.

Trước đó, Sky Tour 2019 từng được tổ chức tại 3 thành phố lớn bao gồm TP. HCM, Đà Nẵng và cuối cùng là Hà Nội, quy tụ rất đông khán giả và tạo nên tình trạng “cháy vé”.

Bài viết khác liên quan đến Sơn Tùng sắp ra mắt Sky Tour
Back to top button
Close