SỐC: Tiêu Chiến bị đẩy xuống phiên hai trong ‘Ngọc cốt dao’ vì để nữ chủ lên ngôi?

Khin trailer "Ngọc cốt dao" vừa lên sóng, fan nhà Tiêu Chiến phát hiện phiên vị của thần tượng trong phim có vấn đề, có nguy cơ thành phim đại nữ chủ, không giống nguyên tác.

Ngọc cốt dao là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt, xoay quanh câu chuyện tình vô cùng ngọt ngào, nhưng cũng không kém phần ngang trái, bi thương về Thế từ Không Tang cao ngạo lạnh lùng, cô độc – Thời Ảnh và Chu Nhan – quận chúa Xích tộc nhiệt tình, trượng nghĩa. Trong quá trình bảo vệ vương triều Không Tang, cả hai hỗ trợ cho nhau và cùng nhau trưởng thành.

 

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm của Đằng Tấn, đoàn phim Ngọc cốt dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đảm nhận vai chính đã tung trailer đầu tiên vào ngày 7 tháng 6, thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

Thế nhưng, khi trailer được tung ra, có blogger tiết lộ Ngọc cốt dao đã được thay đổi thành phim nữ chủ (nhịp phim, tình tiết xoay quanh nữ chính), Tiêu Chiến xuống phiên hai. Thậm chí có fan Tiêu Chiến đã xác nhận sự việc này, để lại những bình luận bất mãn dưới bài quảng bá của weibo đoàn phim.(phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên)

Thậm chí phân đoạn: Sư đồ ân đoạn nghĩa tuyệt, Thời Ảnh rút về Thương Ngô không phải là Ngọc cốt trong nguyên tác – chứng tỏ phim đã được cải biên rất nhiều.

Với sức hút của Tiêu Chiến hiện nay, nếu anh thật sự bị đẩy xuống phiên hai có lẽ đoàn phim sẽ bị ảnh hưởng rất lớn bởi sự tấn công của nam diễn viên.

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.