Sau phát ngôn nguyền rủa Tiêu Chiến, công ty dịch vụ lên tiếng xin lỗi nhưng fan vẫn không tha thứ

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng phía người hâm mộ của Tiêu Chiến vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận điều này và khó lòng tha thứ trong thời gian ngắn.


Mới đây, người hâm mộ của nam diễn viên Tiêu Chiến vô cùng bức xúc khi xuất hiện một bình luận cực kì thiếu tôn trọng nghệ sĩ của mình đến từ công ty ZEALER. Được biết đây là một công ty chuyên test thử nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Cụ thể, công ty có đăng tải một bài giới thiệu sản phẩm của Thạch Đầu đính kèm thêm ảnh của người đại diện thương hiệu là Tiêu Chiến. Mọi chuyện sẽ chẳng gây tranh cãi, khó chịu với cộng đồng fan của nam diễn viên Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn nếu không xuất hiện một bình luận khá khó chịu đến từ phía công ty.

Tiêu Chiến 

Dưới bài viết, công ty đã tự bình luận bài đăng của mình bằng hình ảnh chậu than đang cháy kèm dòng trạng thái: “Ôi chậu than đây rồi, mỗi người nhảy một cái đi nào”. Câu nói trên được xem là nguyền rủa một nghệ sĩ, nguyền rủa một người đại diện hàng đầu. Ngay lập tức người hâm mộ của Tiêu Chiến đã lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình, chỉ trích công ty trên vì sự thiếu tôn trọng này dành cho Tiêu Chiến. Hiện tại bình luận này của công ty ZEALER đã bị xóa và khóa tính năng bình luận.

Trước làn sóng chỉ trích gay gắt từ phía fan của Tiêu Chiến, phía công ty đã gửi văn bản công khai xin lỗi để xoa dịu sự tức giận này. Nội dung của bài viết xin lỗi như sau: 

“Vào tối ngày 23 tháng 6 năm 2021, một nhân viên quản lý blog nhỏ của chúng tôi đã đăng tải một bài viết có nội dung giới thiệu thông tin các sản phẩm công nghệ. Sau đó người này đã để lại một bình luận không phù hợp khi tương tác với người hâm mộ dưới bài đăng. Chúng tôi đã phát hiện ra vấn đề, ngay lập tức xoá lời bình luận không phù hợp ấy đi.Đồng thời, người nhân viên đó cũng đã bị khiển trách và phạt trong nội bộ, tôi xin cam đoan lời bình luận này không hề thể hiện quan điểm của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tăng cường quản lý nhân viên của mình để ngăn chặn những sự việc như vậy tái diễn. Tôi chân thành xin lỗi Tiêu Chiến tiên sinh và những người hâm mộ của anh ấy.”

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng phía người hâm mộ của Tiêu Chiến vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận điều này vì đây là một công ty lớn lại để xảy ra những việc thiếu kiểm soát và thiếu trách nhiệm đến như vậy.

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.