Sơn Tùng

Sau loạt ồn ào với Sơn Tùng và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm đổ bệnh

Thiều Bảo Trâm vừa có động thái cho thấy bản thân đã đổ bệnh khi đăng ảnh cạo gió khắp lưng.

Câu chuyện tình tay ba giữa Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú một lần nữa rộ lên vô cùng ồn ào. Đặc ʙɪệᴛ, nữ ca sĩ vô tình vướng vào tranh cãi khi đoạn clip cô đi ăn cùng bạn bè được dân ᴍạɴɢ truyền tay nhau. Trong clip, Thiều Bảo Trâm đã đứng lên đi về khi nhạc công chơi bài hát của Sơn Tùng. Trước những tranh luận trong cộng đồng ᴍạɴɢ về thái độ của nữ ca sĩ, người bạn đi cùng Thiều Bảo Trâm đã lên tiếng giải thích thay cô.

Thiều Bảo Trâm khá mệt mỏi khi vướng ồn ào tình cảm với Sơn Tùng và Hải Tú

Đối mặt với thị phi, Thiều Bảo Trâm vẫn tích cực đăng tải hình ảnh xinh đẹp, đi chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, động thái mới nhất của nữ ca sĩ khiến mọi người lo lắng. Cụ thể, trên story ở trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh phần lưng với nhiều vết đốm đỏ tụ thành những mảng lớn. Chỉ chụp nguyên vùng lưng lại đính kèm icon buồn bã, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khoẻ hiện tại của cô.


Nữ ca sĩ vừa đăng ảnh cạo gió khắp lưng cho thấy cô đã bệnh

Ngay sau đó, trên story Instagram cá nhân, Thiều Bảo Trâm cũng đã lên tiếng trấn an khi để mọi người phải lo lắng. Nữ ca sĩ viết: “Vật vã giờ mới tỉnh. Mình trúng gió hơi nhiều tí thôi, lâu rồi mới sập. Mai sẽ đỡ mọi người đừng lo nhé. Mọi người giữ gìn sức khỏe nha”. Đây là một phương pháp chữa bệnh dân gian giúp giải cảm hiệu quả.

Thiều Bảo Trâm lên tiếng trấn an khi để mọi người phải lo lắng.

Mới tối hôm trước cô nàng còn khoe ảnh tẩy trang cực vui vẻ

Nữ ca sĩ cũng chăm chỉ đi chơi cùng bạn bè

Nhiều người cho rằng, Thiều Bảo Trâm vừa tiến hành cạo gió nên lưng mới đỏ như vậy. Đây là một phương pháp chữa bệnh dân gian giúp giải cảm hiệu quả. Đáng nói hơn cả là mới tối hôm trước, Thiều Bảo Trâm vẫn đăng tải hình ảnh đang tẩy trang, trông nữ ca sĩ vẫn rất tươi tắn và rạng rỡ. Có lẽ, sau nhiều ngày gắng gượng và gánh mọi mệt mỏi, nữ ca sĩ thật sự đổ bệnh về thể chất lẫn tinh thần.


 

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

 

Back to top button
Close