RM tiết lộ anh ấy chỉ ăn một món ăn trong 2 tuần để chuẩn bị cho buổi chụp hình concept “Butter”

RM (BTS) dạo đây khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên vì thân hình đầy khỏe khoắn và cơ bắp cuồn cuộn nhưng để có được hình thể chuẩn như thế anh ấy đã phải ăn một món ăn liên tiếp 2 tuần.


RM (BTS)

Mới đây, BTS đã trở lại với Butter CD VersionMV Permission To Dance kết hợp cùng Ed SheeranBTS đã làm rung chuyển mạng xã hội khi hóa thân thành cao bồi và hát những giai điệu bắt tai. Ca khúc cũng lọt top 1 trending trên Youtube ngay khi ra mắt và sau đó công phá cả bảng xếp hạng trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, kể từ khi bộ ảnh concept Butter CD Version được Big Hit tung ra, người hâm mộ đã vô cùng háo hức với những hình ảnh năng động và tươi trẻ của BTS. Đặc biệt, có những bức ảnh RM với thân hình hoàn hảo, cơ bắp săn chắc cũng như biểu cảm khuôn mặt tuyệt vời. Để có được những hình ảnh khiến vạn người mê như thế này, RM tiết lộ anh đã phải ăn salad liên tục trong 2 tuần để chuẩn bị cho buổi chụp hình Butter CD Version.BTS RM

Chi tiết này đã được trưởng nhóm BTS tiết lộ trong bài phỏng vấn của Butter Jacket Shooting Sketch. Anh ấy nói rằng: “Tôi chỉ ăn salad trong khoảng hai tuần“. RM dường như làm điều này để khuôn mặt của anh ấy góc cạnh và thu hút hơn trong các khung hình, từ đó mang đến những khung hình đẹp nhất cho ARMY.

Trước đó, các ARMY cũng biết bí quyết của RM là chạy bộ trước khi chụp ảnh để có ngoại hình đẹp trước ống kính. Anh ấy cũng làm ấm cơ thể bằng cách chống đẩy.

Đây là những cách giúp RM duy trì vóc dáng cân đối và tránh chướng bụng.

Các ARMY đều biết RM cũng thường xuyên theo chế độ ăn kiêng này nhưng giống như hầu hết những người ăn kiêng, RM không thích ăn salad cho lắm. Trong một buổi Vlive, có một câu chuyện hài hước về món salad giữa RM, JinJimin đã xảy ra. Lúc này, RM đang ăn kiêng và đã phải ăn salad cho bữa tối trong suốt một tuần qua, vì vậy anh chàng vô cùng ngán ngẩm với món rau này.BTS RM

Khi JinJimin nhận xét rằng món salad rất ngon khi ăn với nước sốt, RM đã từ chối và nói rằng anh ấy sẽ chỉ ăn món salad mà không có nước sốt. RM đã bị Jin mắng là không đủ chất nếu không ăn salad với nước sốt, vì vậy anh ấy nghĩ rằng rau không ngon trong khi RM phản bác rằng nếu Jin ăn salad và nghĩ rằng nó ngon, anh ấy còn đáng thương hơn chính mình. 

Mặc dù RM không thích ăn salad và rau, nhưng vì những hình ảnh đẹp nhất, anh ấy sẵn sàng từ bỏ đồ ăn ngon.

Và sự chăm chỉ của anh ấy đã có thành quả, những bức ảnh tuyệt vời chứng minh sự chăm chỉ của anh ấy đã được đền đáp.

Butter Jacket Shooting Sketch Butter Concept Photo Verrsion 1

Butter Concept Photo Version 3,4

RM đẹp trai đến mức các ARMY cảm thấy khó thở và một số ARMY thậm chí còn yêu cầu HYBE đóng cửa phòng tập dành cho nghệ sĩ vì cơ bắp của RM đủ khiến các ARMY mê mẩn rồi.

Và sau phiên bản Butter CD Version và sự trở lại thành công của BTS, các ARMY rất mong chờ được thấy RM ăn những món ngon để bù đắp cho 2 tuần chỉ ăn salad của anh ấy.

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.