BTSKBIZRM

RM (BTS) có câu trả lời nức lòng fan hâm mộ khi được hỏi ai nhảy kém nhất nhóm?

RM không chỉ được biết đến là một trưởng nhóm tài năng, thông minh, bản lĩnh mà còn được biết đến là một người ấm áp và luôn tinh tế trong việc quan tâm đến các thành viên.

Anh ấy luôn chu đáo và tích cực ngay cả trong những tình huống đen tối nhất. Và dưới đây là một câu chuyện nhỏ nhưng vô cùng cảm động, thể hiện sự tinh tế và khéo léo của anh trong việc chăm sóc các thành viên khác.

Trưởng nhóm BTS nổi tiếng với tài năng âm nhạc và tư duy vượt trội. Những ai đã từng tiếp xúc với anh ấy đều có thể dễ dàng cảm nhận được sự thông minh vô hình đến từ lời nói và hành động của RM. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những lần RM và BTS tham gia phỏng vấn, điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn.

Gần đây, một video đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội của nhiều ARMY khi ghi lại khoảnh khắc tinh tế của RM trong một cuộc phỏng vấn. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp của BTS với SiriusXM, người dẫn chương trình radio đã hỏi BTS về việc ai là người học vũ đạo nhanh nhất trong nhóm và ai là người chậm nhất trong nhóm.

RM trả lời trôi chảy bằng tiếng Anh về những người học vũ đạo nhanh nhất bao gồm V, Jimin hay j-hope. Khi nói đến câu trả lời cho người học vũ đạo chậm nhất, mặc dù các thành viên dường như trêu chọc Jin là người học vũ đạo chậm nhất, nhưng thay vì nói tên của anh ấy, RM đã tự nhận mình là một người học vũ đạo chậm nhất, thậm chí anh ấy còn lặp lại tên mình nhiều lần.


Sự tinh tế của RM thể hiện ở cách anh ấy quan tâm đến cảm xúc của các thành viên và không để bất kỳ ai cảm thấy khó xử trước ống kính TV. Bởi trong số các thành viên của BTS, Jin thường bị nhận xét là có khả năng vũ đạo yếu nhất. Tuy nhiên, nỗ lực và sự chăm chỉ của Jin luôn được các thành viên ghi nhận và BTS hiếm khi nói về vấn đề này. Sau câu trả lời của RM, Jin cũng cảm thấy vô cùng ấm áp và ở một góc máy quay, anh ấy cười một cách bẽn lẽn và dễ thương. 

Mặc dù RM luôn được các thành viên và ARMY biết đến với bản tính vụng về khi làm hỏng đồ đạc của mình, nhưng đó chính là Kim Nam Joon của đời thường. Khi còn là trưởng nhóm BTS, RM là người luôn chăm sóc các thành viên từng chút một.

BTS RM

Trong một chương trình trao giải, một đoạn video đã vô tình được ghi lại khi RM đưa chai nước lọc của mình cho V uống. Điều thú vị là khi V uống nước, nước bị đổ ra, với phản xạ cực nhanh và đặc biệt chú ý đến các chi tiết của RM, anh ấy đã nhanh chóng đưa tay ra để tránh cho nước rơi vào quần áo V và thậm chí còn vuốt lại trang phục cho V.


Và có lẽ các ARMY sẽ nhớ khoảnh khắc năm 2015, khi Namjoon ôm từng thành viên một và nói với họ rằng họ đã làm rất tốt khi BTS không giành được bất kỳ giải thưởng nào trong SMA 2015. 

Và cho đến tận bây giờ, anh ấy luôn dành những cái ôm ấm áp nhất cho các thành viên BTS trong mỗi khoảnh khắc đặc biệt như thế này:

Có thể thấy RM luôn có một thứ hào quang vô hình mà mỗi khi các thành viên đứng cạnh đều dành cho anh một sự tôn trọng riêng. Dù vẫn còn những khuyết điểm nhưng anh may mắn nhất là có những người thân như gia đình, luôn sẵn sàng ở bên. RM thực sự là một trưởng nhóm tuyệt vời, người luôn dành tình yêu lớn cho BTS và là trưởng nhóm khiến các thành viên khác yên tâm khi anh ấy ở đây.


Bài viết khác liên quan đến Các cuộc phỏng vấn của BTS
Back to top button
Close