BTSKBIZ

Ra mà xem Instagram của BTS đang trở thành ‘Cat-Stagrams’ này

Đột nhiên, Suga ở khắp mọi nơi.

Không ai trong số các thành viên của  BTS là chủ sở hữu mèo, nhưng họ không có gì ngoài tình yêu với những người bạn lông bốn chân này!

Trên  Instagram , BTS chia sẻ mọi thứ, từ các clip K-Drama và các chuyến tham quan bảo tàng đến ảnh chụp buổi hòa nhạc và ảnh tự chụp ở hậu trường. Họ cũng giống như nhiều người trong chúng ta, không thể cưỡng lại việc đăng những bức ảnh chụp động vật đáng yêu.

Đặc ʙɪệᴛ, RM  và  Suga đã đăng nhiều ảnh và video về mèo. Không lâu sau khi BTS mở tài khoản Instagram cá nhân của họ, RM đã đăng tải bức ảnh này với chú thích, “ Tìm thấy Yoongi,”  và gắn thẻ thành viên giống mèo của BTS, Suga, trong đó.

RM cũng đã chia sẻ video về mèo…

… Và thậm chí cả nghệ thuật mèo. Tác phẩm nghệ thuật này khiến một số người hâm mộ liên tưởng đến Suga (mèo) và  Jimin  (gà)!

Hôm nay Suga, được người hâm mộ đặt ʙɪệᴛ danh là Lil Meow Meow, đã chia sẻ một câu chuyện mới về một chú mèo. Mèo tam thể có vẻ đẹp ấn tượng, nhưng chúng cũng có ý nghĩa đặc ʙɪệᴛ đối với ARMY. Jimin tự so sánh mình với một con mèo tam thể trong lời bài hát solo “Serendipity.”


Con mèo tam thể của Suga trông giống với con mà RM đã chụp ở đây…

… Và đó không phải là chú mèo con duy nhất mà Suga thu hút sự chú ý. Trước đó, Suga đã chia sẻ câu chuyện này về một con mèo mà anh ấy đã đi ngang qua đường khi đi dạo.

Tuy nhiên, tình yêu của Suga dành cho động vật linh hồn của anh ấy không kết thúc ở đó. Đối với trò chơi mới của BTS,  BTS Island: Trong SEOM,  Suga đã chọn một con mèo trắng cho thú cưng trong trò chơi của mình và đặt tên nó là Nyang Nyang.

Anh ấy cũng đã chọn một con mèo trắng làm vật nuôi giả định trong tương lai của mình cho  loạt câu hỏi và trả lời về Snack Time  của BTS cho BTS Japan Official Fan Club.

Dự đoán của chúng tôi: nếu BTS từng nhận nuôi mèo, những chú mèo đó sẽ chiếm lĩnh Instagram… và thế giới?

Back to top button
Close