BLACKPINKKBIZRosé

Onew (SHINee) đối xử ‘ngọt ngào’ với Rosé (BLACKPINK) trong chương trình ‘The Sea Of Hope’

Sự quan tâm của Onew (SHINee) đối với Rosé (BLACKPINK) thật tinh tế và ấm áp. Fan vô cùng thích thú trước sự tương tác đáng yêu này trong chương trình "The Sea Of Hope".

JTBC gần đây đã bắt đầu phát sóng chương trình mới của họ, The Sea of Hope, chương trình đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ K-Pop vì concept độc đáo và nhiều khách mời thần tượng nổi tiếng. Những tập vừa qua đã có sự góp mặt của những tên tuổi “khổng lồ” từ nữ diễn viên Kim Go Eun, Suhyun (AKMU) và đặc biệt là thành viên của BLACKPINK Rosé cùng với những người dẫn chương trình, bao gồm cả SHINee’s Onew.

Kể từ khi chương trình bắt đầu, người hâm mộ đã chú ý về sự tương tác giữa Rosé và các thành viên trong đoàn. Đặc biệt, cư dân mạng đã chú ý đến những khoảnh khắc đáng yêu giữa RoséOnew! Từ việc gây ấn tượng với mọi người bằng giọng hát và sự đáng yêu, họ dường như có một tình bạn hoàn hảo!

Trong tập gần đây, tất cả các thành viên đã ngồi xuống sau một ngày dài làm việc để ăn cùng nhau và nói về cảm nhận của họ trong ngày.

Netizens nhận thấy điều gì đó trong clip khiến trái tim họ tan chảy. Người hâm mộ BLACKPINK biết rằng Rosé thuận tay trái và sau đêm đầu tiên đi ăn cùng nhau, nam thần tượng đồng nghiệp Onew dường như cũng nhận ra điều đó.


Trong khi tất cả các diễn viên đang tập trung ăn, người hâm mộ nhận thấy Onew đang ngồi ở một vị trí khác khi anh ấy đang ăn, một vị trí trông “cứng nhắc” hơn. Ngay cả Rosé cũng nhận thấy rằng anh ấy đang ngồi ở một vị trí không thể thoải mái lắm.

Rosé nói: “Tại sao anh lại ngồi như thế. Trông không thoải mái chút nào”

Onew: “Ừ, anh ổn mà”

Có vẻ như, sau khi nhận ra Rosé thuận tay trái, Onew muốn giúp cô ấy thoải mái hơn khi ăn và bằng cách ngồi này, anh ấy muốn đảm bảo rằng thành viên BLACKPINK sẽ không cảm thấy tệ nếu khuỷu tay của họ liên tục chạm vào nhau.

Rosé nhanh chóng nhận ra điều này và Onew nhanh chóng giải thích rằng anh ấy vẫn ổn, cuối cùng cả hai đều tìm ra cách để đảm bảo rằng cả hai đều ăn uống thoải mái.

Sau khi tập này được phát sóng, người hâm mộ đã bình luận và trên mạng xã hội để khen ngợi cách ứng xử của Onew về sự tinh tế của anh ấy đối với Rosé, có lẽ họ rất quan tâm đến nhau.


– Onew thực sự nhớ rằng cô ấy thuận tay trái từ ngày hôm trước khi họ ăn tối cùng nhau.

– Rosé đã thực sự ngồi ở nơi Onew đang ngồi trong video một ngày trước T.T

– Onew là một soái ca thực thụ…

– Onew đang quan tâm đến Rosé, vì cô ấy đang ăn bằng tay trái.

Không thể phủ nhận rằng các thần tượng K-Pop có rất nhiều sự lịch sự và tôn trọng đối với các nghệ sĩ đồng nghiệp của họ, và đây chỉ là một ví dụ khác về điều đó! 

Theo Koreaboo

Back to top button
Close