“Nữ hoàng hất tóc” gọi tên Rosé (BLACKPINK): Mỗi lần nhảy là mái tóc như một vũ công xinh đẹp, lộng lẫy hút hết ánh nhìn!

Cùng ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc "chơi đùa" với mái tóc cực ấn tượng của Rosé (BLACKPINK) nào.

BLACKPINK là nhóm nữ nổi tiếng với khả năng biểu diễn đỉnh cao trên sân khấu. Main vocal Rosé không phải là ngoại lệ. Thậm chí, Rosé còn sở hữu một kỹ năng đặc biệt ăn điểm với mái tóc dài của mình. Cụ thể, cô nàng được mệnh danh là “nữ hoàng hất tóc” với khả năng điều khiển mái tóc dài bất chấp điều kiện gió, tạo nên nhiều “mỹ cảnh” đi vào huyền thoại trên sân khấu.

Rosé “chơi đùa” cùng mái tóc cực điệu nghệ trên sân khấu

Đẳng cấp của “nữ hoàng hất tóc” là đây!

Để mà nói về một sân khấu huyền thoại khiến suối tóc của Rosé ghi điểm tuyệt đối trong lòng người xem thì chắc chắn phải gọi tên “Coachella 2019″. Ngày hôm ấy, Rosé như được “thần gió độ“, gió càng to thì cô nàng càng biết cách khéo léo điều khiển mái tóc của mình sao cho mượt mà và uyển chuyển nhất có thể.

Gió to không phải là một bất lợi, đó là điều kiện tốt giúp Rosé phô diễn kỹ năng hất tóc đỉnh caoTừng động tác nhịp nhàng với mái tóc

Loạt hình ảnh “để đời” được ra lò từ sự kiện

Fancam huyền thoại của Rosé với suối tóc được “gió độ” tại Coachella

Có thể đối với nhiều người, trời gió to là điều kiện bất lợi để biểu diễn. Nhưng đối với Rosé thì hoàn toàn ngược lại. Hẳn là Rosé đã tập luyện kỹ năng kiểm soát tóc trong lúc biểu diễn rất nhiều mới có thể mang đến những màn biểu diễn ấn tượng như vậy. Tóc biết nhảy là có thật! Cùng ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc “chơi đùa” với mái tóc cực ấn tượng của Rosé nào.

Rosé đã tập luyện kỹ năng kiểm soát tóc trong lúc biểu diễn rất nhiều 

 Tóc biết nhảy là có thậtKhoảnh khắc “chơi đùa” với mái tóc cực ấn tượng của Rosé

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.