CBIZDương DươngDương Mịch

‘Ninh An Như Mộng’ bị chỉ trích vì tung tin hẹn hò của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách để PR?

Gần đây Bạch Lộc và Trương Lăng Hách bị bắt gặp đi cùng nhau khá nhiều, liệu họ có đang hẹn hò?

Bạch Lộc chuẩn bị có phim mới sắp lên sóng, đó là dự áɴ cổ trang Ninh An Như Mộng đóng cùng Trương Lăng Hách. Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn cả, gần đây hai ngôi sao bị bắt gặp hình ảnh đi cùng nhau khá nhiều, khiến nghi vấn hẹn hò nổi lên giữa hai người.

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách bị đồn hẹn hò.

Blogger Lưu Đại Chùy vừa mới tiết ʟộ Bạch Lộc đến nhà Trương Lăng Hách ở Hoành Điếm cùng với trợ lý vào lúc 8 giờ rưỡi buổi tối, sau khi kết thúc công việc quay phim vào ngày 8/9. Người trợ lý đã rời đi ngay sau đó, còn Bạch Lộc ở lại cho đến ngày hôm sau. Sáng hôm sau, người nhà Bạch Lộc đón Bạch Lộc đi. Vào ngày 10/9, Bạch Lộc lại đến nhà Trương Lăng Hách và có thể dễ dàng mở khoá vào nhà.

Hình ảnh bị cánh ꜱăɴ ảnh bắt gặp của Bạch Lộc tới nhà Trương Lăng Hách.

Hiện cư dân ᴍạɴɢ đang cho rằng, có thể đây là chiêu trò PR của phim Ninh An Như Mộng vì gần đây có ᴛɪɴ đồɴ phim chuẩn bị phát sóng. Thật ra trong sự nghiệp của mình, Bạch Lộc từng bị ‘đẩy thuyền’ với nhiều cái tên như Hứa Khải hay La Vân Hi, tuy nhiên có vẻ đây là lần đầu tiên ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò với bạn diễn của ngôi sao sinh năm 1995 rầm rộ tới vậy.


Quay trở lại với Ninh An Như Mộng, phim là câu chuyện kể về cuộc đời của Khương Tuyết Ninh – người không từ thủ đoạn để lên ngôi hoàng hậu. Sau cùng, Tuyết Ninh cũng chẳng thể có được tham vọng đó, thậm chí còn bị éᴘ tự ꜱáᴛ. Kiếp sau, để chuộc lại những lỗi lầm mình từng gây ra nàng thề với lòng sẽ tu tâm thay đổi.

Hai diễn viên chính trong buổi khai máy.

Back to top button
Close