JennieKBIZV

Tất tần tật những lần Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) bị bắt gặp mặc ‘đồ đôi’

Sau ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) được cho là mặc đồ đôi. 

Vào ngày 6 tháng 9, một bài đăng trên Pann Nate với tiêu đề “V và Jennie đội mũ đôi” bắt đầu thịnh hành trên ᴍạɴɢ xã hội và các diễn đàn cộng đồng. Trong bài đăng, người dùng lưu ý rằng hai món đồ mà thành viên BTS V và thành viên BLACKPINK Jennie đã được nhìn thấy.

Vào ngày 6 tháng 9, V đã được nhìn thấy cùng với bạn diễn viên Park Bo Gum tại một buổi triển lãm nghệ thuật. V đội một chiếc mũ lưỡi trai với lưới màu xám tại sự kiện.

(Ảnh: Nate Pann)

Chiếc mũ được cho là của Câu lạc bộ Golf Quốc gia Liberty ở Hoa Kỳ.

(Ảnh: Nate Pann)

Trong một bức ảnh rò rỉ của Jennie với Rosé ở New York, có thể thấy cô ấy đội một chiếc mũ gần giống hệt nhau. Phần màu xám được chú ý trên mũ của Jennie, và phần lưới ở phía sau.

(Ảnh: Nate Pann)

Mọi người cho rằng cả hai đã đội chiếc mũ lưỡi trai sau khi cùng nhau đi chơi golf ở Mỹ, trong khi những người khác lại nói rằng Jennie đang đội chiếc mũ lưỡi trai của V vì nó có vẻ quá to với khuôn mặt của cô ấy.


Người dùng ghi nhận những món đồ khác mà cả hai đã mặc sau chuyến đi đến New York.

Khi V trở về Hàn Quốc từ New York, anh ấy được nhìn thấy với một cặp kính râm treo trên thắt lưng của mình. Trong một bức ảnh mà Jennie chia sẻ trên Instagram, cô ấy cũng được nhìn thấy với màu sắc giống hệt nhau và cũng được móc trên thắt lưng ở cùng vị trí.

(Ảnh: Nate Pann)

Cả hai cũng được nhìn thấy đeo những chiếc vòng cổ của thương hiệu Foundrae. Chiếc vòng cổ là từ dòng Mã thông báo tình yêu được thiết kế riêng của họ. 

(Ảnh: Nate Pann)

Trong lần xuất hiện của Jennie tại MTV VMA, người ta thấy cô đeo khuyên tai của Chanel. Cùng ngày hôm đó, V đã lên Instagram Stories của mình để chia sẻ một bức ảnh của chính mình. Anh ấy được nhìn thấy đeo cùng một chiếc khuyên tai Chanel Coco Crush.

(Ảnh: Nate Pann)

(Ảnh: Nate Pann)

Mọi người phản ứng thế nào với các món đồ đôi của BTS V & BLACKPINK Jennie?

Mọi người tin rằng cả hai đang cố tình mặc những món đồ đôi. Đối với mũ lưỡi trai, mọi người tin rằng cả hai đã đi chơi gôn ở Hoa Kỳ, chỉ ra rằng mũ lưỡi trai giống hệt nhau và không thể khác nhau.


Nhiều người đang hy vọng các ARMY và BLINK chấp nhận sự thật rằng cả hai đang hẹn hò vì những bằng chứng “không thể chối cãi”.

Những người khác không khỏi ʙấᴛ ɴɢờ trước những món đồ của cặp đôi này. Trong những bức ảnh rò rỉ của V và Jennie, cả hai thường xuyên ᴅɪệɴ trang phục đồng điệu. Ví ᴅụ, trong bức ảnh selfie trong gương của họ trong căn hộ của V, cả hai đều mặc áo sơ mi trắng và quần màu ô liu. Trong bức ảnh selfie trong thang máy, cả hai đều mặc áo Winnie the Pooh.

(Ảnh: WikiTree)

(Ảnh: Nate Pann)

Một số bình luận của netizens:

– “Chắc hẳn Jennie đã đi chơi gôn với V ở New York. Ngay cả phần màu xám cũng giống nhau.”

– “Có vẻ như V và Jennie đã thực sự hẹn hò chơi gôn ở New York.”

– “Các ARMY trông thực sự tuyệt vọng ngay bây giờ. Tỷ lệ phần trăm có thiết kế lưới tương tự như thế này là bao nhiêu?”

– “Họ phát cuồng vì những món đồ đôi, vậy món nào mới?”


– “Khi V về Hàn Quốc lần này, đã có một nửa lượng người hâm mộ đang chờ đợi anh ấy. Tại sao họ lại từ chối điều đó?”

– “Không phải Jennie đang đội mũ của V sao? Mũ của Jennie có to quá không?”

Bạn nghĩ gì về những “bằng chứng” này?

Back to top button
Close