JennieKBIZV

Bằng chứng cho thấy loạt ảnh rò rỉ mới nhất của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã được chỉnh sửa

Thoạt nhìn, những bức ảnh này trông rất thật, nhưng nếu xem kỹ thì...không phải vậy.

Một cư dân ᴍạɴɢ đã có bằng chứng cho thấy những bức ảnh rò rỉ mới nhất về V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) là đã được chỉnh sửa.

V (BTS)

Jennie (BLACKPINK) 

Vào tháng 5, VJennie được liên kết với nhau sau khi các phương tiện truyền thông đưa tin về một bức ảnh được cho là của cả hai chụp cùng nhau trên đảo Jeju, Hàn Quốc. Tuy nhiên, cư dân ᴍạɴɢ đã nhanh chóng tranh luận về tính xác thực của nó.

Những bức ảnh bị cáo buộc bổ sung của V và Jennie đã tiếp tục được tung ra bởi người dùng khét tiếng Gurumi Haribo (@gurumiharibo). Với ngày càng nhiều những bức ảnh được tung ra, cư dân ᴍạɴɢ ngày càng có sự phân hóa về đâu là thật, đâu là giả.

Ảnh: KB

Ảnh: KB

Người dùng Twitter Neon (@Neon86342259) cũng đã cố gắng vạch trần Gurumiharibo. Bị cáo buộc, Gurumiharibo đang thực hiện các chỉnh sửa để ᴋɪếᴍ tiền.

Tuy nhiên, một người dùng khác, @vvvaugghn, đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của Jennie và V. Lần này, họ dường như chủ yếu bị lấy điện thoại của một người trong các cuộc gọi điện video.


Bức ảnh được cho là V (trái) và Jennie (phải). | @vvvaugghn / Twitter

| @vvvaugghn / Twitter

| @vvvaugghn / Twitter

Chúng trông rất thật và nhiều người không thể tìm thấy nguồn gốc của hình ảnh. Vì vậy, người hâm mộ trở nên lo ngại rằng ai đó đã ʜᴀᴄᴋ bộ nhớ iCloud của Jennie.

Tuy nhiên, người dùng Twitter @aepinkc đang chứng minh những bức ảnh mới này là giả bằng cách tìm lại ảnh gốc. 

Bức ảnh đầu tiên và gây tranh cãi nhất cho thấy V và Jennie xuất hiện âu yếm thực chất là hai bức ảnh ghép lại. V là từ vlog solo gần đây của anh ấy khi anh đang lái xe, còn của Jennie là từ một bức ảnh fansite của cô ấy được chụp từ một buổi fanmeeting.

“Vậy đó là ảnh gốc của Jennie và Taehyung” – @aepinkc / Twitter

@aepinkc / Twitter

@aepinkc cũng chỉ ra bức ảnh trước đây của Jennie được cho là chụp ảnh V có khả năng được tạo ra bằng cách ghép các bức ảnh khác của Jennie.

Một trong những bức ảnh mới được công bố khác của Gurumiharibo cho thấy V đang thơ thẩn ở nhà mẹ của Jennie với một trong những con mèo của cô ấy. Nhưng rõ ràng, một con trỏ Photoshop có trong ảnh, chứng tỏ nó đã được chỉnh sửa.


“Để chứng minh quan điểm của tôi về việc nó đã được chỉnh sửa – có một con trỏ photoshop mà ai đó đã quên xóa” – @aepinkc / Twitter

Gurumiharibo

| Gurumiharibo

Với những bằng chứng cho thấy những bức ảnh đã được chỉnh sửa, người hâm mộ có thể yên tâm hơn rằng kho ảnh của thần tượng không hề bị ʜᴀᴄᴋ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn vì thiếu phản hồi từ HYBE và YG Entertainment.

Back to top button
Close