Sơn Tùng

Nhận không ra em trai Sơn Tùng gần 10 năm trước: Tự sáng tác nhạc, đã học giỏi lại đẹp trai khác xa bây giờ

Vừa mới ra mắt MV đầu tiên, em trai Sơn Tùng tiếp tục gây sốt ᴍạɴɢ với đoạn video ca hát 8 năm trước được các netizen "đào lại"

Tối 7/8, MONO ra mắt MV “Quên anh đi”, chính thức bước chân vào con đường ca hát, “nối gót” anh trai của mình. Chỉ trong thời gian ngắn, MV nhanh chóng giữ vị trí top 1 thịnh hành của YouTube Việt Nam.

Dù đạt được thành tích khủng, song bản thân là em trai của một nam ca sỹ nổi tiếng nhất Việt Nam nên MONO – Nguyễn Việt Hoàng chắc chắn gặp phải những sức éᴘ không nhỏ. Chính vì vậy, ở ngay buổi ra mắt truyền thông với vai trò ca sĩ hôm 7/8, MONO tự nhận còn nhiều thiếu sót, cần thời gian học hỏi trên con đường mới. Về ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP trong âm nhạc, Việt Hoàng cho biết: “Từ bé, anh Tùng đã che chở, bao bọc tôi. Giọng hát của tôi và anh Tùng giống nhau một phần nhờ cùng bố mẹ sinh ra, do đó khó tránh khỏi những so sánh”. Ca sĩ kỳ vọng bằng nỗ lực, anh được khán giả ghi nhận ở các sản phẩm tới.

Thực tế, Nguyễn Việt Hoàng, cũng như anh trai mình, đã sớm bộc ʟộ khả năng ca hát và âm nhạc. Ngay khi anh ra mắt MV đầu tiên, cư dân ᴍạɴɢ đã nhanh chóng “đào lại” một đoạn clip ca hát của anh vào năm 2015, ghi lại anh đang thể hiện ca khúc “enh nhớ em” mình tự sáng tác cùng với cây đàn guitar. 


“Cậu học sinh” Nguyễn Việt Hoàng ngày xưa thể hiện sự năng ɴổ và nghiêm túc trong cả học tập lẫn các hoạt động khác. Anh từng thi đỗ vào trường THPT chuyên Thái Bình, một trong những ngôi trường nổi tiếng trong cả nước với nhiều học sinh ưu tú. Trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10, Việt Hoàng đạt 27,75 điểm, đứng vị trí thứ 17 trong tổng số những thí sinh dự thi chuyên Địa THPT Chuyên Thái Bình.

Trước đó, Hoàng cũng luôn giữ vững thành tích 4 năm học sinh giỏi, có nhiều đóng góp trong các phong trào của trường cấp 2 theo học.

Ngoài học tập, Việt Hoàng còn thể hiện khả năng của mình trên nhiều phương ᴅɪệɴ khác nhau. Chàng trai yêu thích nhiều môn thể thao, đặc ʙɪệᴛ là bóng đá. Hoàng đã đạt được không ít thành tích khi thường xuyên tham gia các câu lạc bộ văn thể và đội bóng của trường. Được nhận xét là có chất giọng giống Sơn Tùng, Hoàng từng nhiều lần được chọn là cây văn nghệ của trường lớp.

Gia đình Sơn Tùng, ảnh chụp năm 2015


Khi được hỏi về sự đa tài của mình, Nguyễn Việt Hoàng từng hóm hỉnh cho biết: “”Điểm yếu của mình có lẽ là chuyện không thông thạo việc nhà. Do từ bé, bố mẹ quan tâm và khá chiều chuộng mình”.

Trong cuộc sống, Việt Hoàng cũng được nhận xét là người sống tình cảm, luôn biết động viên bạn bè, người thân mọi lúc. 

Back to top button
Close