BLACKPINKBTSKBIZ

Nguồn Twitter khẳng định Gurumiharibo đã giả mạo mối Qᴜᴀɴ ʜệ của V và Jennie

Một nguồn ẩn danh trên Twitter đã nói rằng những bức ảnh trước đây được đăng cho người dùng gurumiharibo là những bức ảnh chỉnh sửa được trộn với ảnh thật.

Vào ngày 28 tháng 9, twocanplay_ đã xuất hiện trên Twitter, làm sáng tỏ “Gurumi rò rỉ” về mối Qᴜᴀɴ ʜệ của Taehyung và Jennie.

Một nguồn ẩn danh trên Twitter, twocanplay_, nói rằng những bức ảnh trước đây được đăng cho người dùng gurumiharibo là những bức ảnh chỉnh sửa được trộn với ảnh thật. Ban đầu, mọi thứ được bắt đầu để buộc các công ty phải bác bỏ những ᴛɪɴ đồɴ.

Theo twocanplay_, nhân viên có rất nhiều ảnh thật. Bản thân các nhân viên cũng không ngại ᴋɪếᴍ tiền bằng cách ʙáɴ ảnh cho các sasaeng.

Từ twocanplay_ twitter:

“Đây là một nhóm người. Họ đã dùng năng lực của mình để tập hợp các công ty và khiến họ nói chuyện.

Tất cả các bức ảnh bạn nhìn thấy không thuộc cùng một tài khoản. Chúng được thu thập từ các nguồn khác nhau: bạn bè, sasaeng, nhân viên. Vì vậy, không dễ để giải quyết tất cả những điều này.

Đừng lãng phí thời gian cố gắng tìm ra ai, cái gì, ở đâu, khi nào, tại sao – bạn sẽ không thành công. Bởi vì nó không dễ dàng. Cái tôi của Gurumi đã phát triển quá mức. Mọi thứ được cho là sẽ dừng lại sau một vài lần chỉnh sửa đầu tiên.


Nhưng bây giờ Gurumi đã vặn vẹo quá nhiều lời nói dối vào câu chuyện đến nỗi tất cả đều vô nghĩa. Cô ấy không là gì nếu không có sự rò rỉ của cô ấy.

Tin tôi đi, tôi không đăng cái này vì tôi muốn thế. Điều này là do Gurumi đã tạo ra câu chuyện của riêng mình, mà không phải theo kế hoạch ban đầu. Những người liên quan đến việc này không đáng bị đối xử như thế này. Điều này chưa bao giờ là công bằng với Jennie và Taehyung.

Chỉnh sửa là chỉnh sửa và chúng không nên được xuất bản với ảnh thật. Gurumi đã tự mình thực hiện những rò rỉ này để truyền cảm hứng cho sự tự tin.

Taehyung và Jennie được chọn vì những người không trung thực trong số bạn hè của Jennie và ảnh hưởng lớn của Taehyung trên các phương tiện truyền thông. Đừng để cô ấy đi xa hơn nữa.

Để ủng hộ lời nói của họ, tài khoản twocanplay_ đã công bố 16 bức ảnh và 3 video về các thần tượng khác nhau.

Các bức ảnh có sự góp mặt của BTS V, BTS Jimin, BLACKPINK Jennie, G-Dragon, NCT Lucas và nhiều hơn nữa.


Hồ sơ đang hoạt động, tất cả ảnh và video đã xuất bản vẫn ở trong miền công cộng.

Cư dân ᴍạɴɢ bình luận:

– “Tôi không hiểu. Người dùng này đang cố chứng minh rằng ảnh của V và Jennie là bị chỉnh sửa bằng cách rò rỉ ảnh của các thần tượng khác? Mối liên hệ ở đâu?”

-“Vậy ảnh của Jennie và V là ảnh đã được chỉnh sửa? Tại sao người dùng này không đăng ảnh gốc của họ? Đó là những gì bắt đầu tất cả.”

– Điều này chỉ chứng minh rằng họ thực sự có quyền ᴛʀᴜʏ cập vào ảnh riêng tư của thần tượng.”

– “Ảnh ở Jeju vẫn có hai nguồn khác nhau, nhưng cô ấy đã thử”

– “Cô ta vừa đi và rò rỉ ảnh cá nhân của hàng loạt thần tượng? Tôi hy vọng cô ta bị kiện. “

– “Các bạn có nhận ra rằng nếu chỉ đơn giản như vậy, yg và hybe sẽ ngay lập tức tung ra một tuyên bố bác bỏ?”,

-“Mọi người đều biết rằng nhân viên ʙáɴ thông tin về người nổi tiếng”


– “Các ARMY có thể ngừng lôi kéo những người vô tội vào tiết ʟộ của họ không? Tôi không thấy việc rò rỉ ảnh của các thần tượng khác sẽ giúp bạn chứng minh rằng ảnh của V và Jennie là ảnh chỉnh sửa như thế nào”

– “Tại sao người này lại làm rò rỉ ảnh của các thần tượng khác?”

– Nếu cô ta đang cố chứng minh rằng những bức ảnh của V và Jennie đã bị photoshop, thì lẽ ra nên đăng ảnh gốc của họ chứ không phải ảnh của các thần tượng khác “,

– “Người này chỉ lấy ᴛʀộᴍ ảnh từ cuộc trò chuyện riêng của gurumiharibo và bịa ra câu chuyện của riêng mình. Người này là loại ARMY cố gắng chứng minh rằng Jennie đang hẹn hò với GD”.

– Lẽ ra nên đăng ảnh gốc của ảnh của họ chứ không phải ảnh của các thần tượng khác”

Back to top button
Close