JennieKBIZV

Gurumi Haribo – Người dùng “rò rỉ” hình ảnh hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) là ai?

Người dùng đã leak ảnh Jennie và V đã trả lời hàng loạt câu hỏi của cư dân mạng.

Những bức ảnh được cho là của cặp đôi Kpop V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã được lan truyền trên ᴍạɴɢ, tất cả đều bị “rò rỉ” bởi một người dùng Twitter và Telegram có tên Gurumi Haribo (@gurumiharibo).

ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò giữa VJennie bắt đầu vào tháng 12 năm 2021, khi V vô tình theo dõi tài khoản Instagram của Jennie. Tuy nhiên, “bức ảnh hẹn hò” đầu tiên của các ngôi sao sẽ không bị rò rỉ cho đến tháng 5 năm nay.

Một bức ảnh được cho là của Jennie và V đến thăm đảo Jeju cùng nhau. | @dailyfashion_news / Instagram

“Đây là một bức ảnh đã được gửi trong ngày hôm nay. Đó có thể là họ trông giống nhau, nhưng đó được cho là bức ảnh của hai thần tượng hàng đầu. Đặc ʙɪệᴛ, nữ thần tượng bị đồn đã chia tay với một thành viên thần tượng OG. Vì vậy, người hâm mộ dường như dễ dàng tiếp nhận bức ảnh này là sự thật. Chúng tôi sẽ không nêu bất kỳ tên nào vì chúng tôi không thể xác minh tính xác thực của bức ảnh.” – Tài khoản Instagram @dailyfashion_news

Vào thời điểm phát hành, nhiều người hâm mộ tin rằng bức ảnh trên là giả mạo, có thể được chỉnh sửa từ ảnh chụp màn hình từ chương trình của BTS, BTS In the SOOP hoặc các phương tiện truyền thông công khai khác.


Bức ảnh đầu tiên được Gurumi Haribo tung ra là một bức ảnh selfie trong gương hậu trường của một người phụ nữ (được cho là Jennie) chụp lại bức ảnh đang nhà tạo mẫu đang làm tóc cho V. Cư dân ᴍạɴɢ, những người tin rằng bức ảnh ghéᴘ, nhưng họ đã gặp khó khăn trong việc xác định ảnh gốc của Jennie và V.

Gurumi Haribo đã theo dõi hậu trường chụp ảnh selfie bằng gương toàn thân, được cho là được chụp tại căn hộ của V, và bức ảnh selfie bằng gương cận cảnh của “V” và “Jennie” mặc áo đôi Winnie the Pooh.

Bức ảnh bị cáo buộc của Jennie và V. @gurumiharibo / Twitter

Gurumi Haribo là ai? Một số người hâm mộ tin rằng người dùng là một hacker, kẻ đã đánh cắp các bức ảnh đã chỉnh sửa trước từ tài khoản tương ứng của V và Jennie hoặc một người nào đó đã trực tiếp ᴛʀᴜʏ cập vào điện thoại của thần tượng. Người dùng Twitter Neon (@Neon86342259), người tuyên bố họ đã tiếp cận Gurumi Haribo với tư cách là khách hàng, cho biết người dùng quan tâm đến việc nhận hoa hồng để chỉnh sửa ảnh của những người nổi tiếng.


“Tôi gửi cho họ một email nói rằng tôi đang tìm cách chỉnh sửa để tạo ra một vụ bê bối mới. Tôi cũng cho họ biết rằng nếu tôi sai về họ, họ chỉ nên bỏ qua email của tôi. Tuy nhiên, họ đã trả lời hỏi tôi muốn tham gia thành viên nào.”

Ảnh: Twitter

Tài khoản Twitter của Gurumi Haribo đã bị tạm ngưng, nhưng người dùng này vẫn hoạt động trên Telegram, một ứng dụng nhắn tin cho phép người dùng tạo nhóm lên đến 20.000 người. Hàng nghìn cư dân ᴍạɴɢ đã tham gia cuộc trò chuyện nhóm của Gurumi Haribo, nơi người dùng gần đây đã đặt các câu hỏi.

Gurumi Haribo nói rằng họ đang làm việc một mình, nhưng có vẻ như họ không có quyền ᴛʀᴜʏ cập trực tiếp vào nguồn ảnh.

Ảnh chụp màn hình Telegram từ cuộc trò chuyện nhóm của Gurumi Haribo

Trả lời câu hỏi “ai là người rò rỉ ảnh cho bạn”, Gurumi Haribo nói rằng họ đã để lại “một gợi ý rất lớn”  trên Twitter, trước khi họ bị đóng tài khoản, nhưng rất ít người chú ý đến điều đó.


Người dùng Telegram qua @rooky_sm / Twitter 

“Mọi người à, nhớ trong tweet cuối cùng tôi đã đưa ra gợi ý về người có thể trả lời hết các câu hỏi của các bạn. Tôi chắc chắn sẽ không đăng tải bất cứ thứ gì trong 12 giờ tiếp theo. vì vậy làm ơn hãy đi làm, đi học, đi ngủ hoặc bất cứ nơi nào và đừng xem mãi group của tôi nữa.

Tôi sẽ quay trở lại tầng hầm YG, và sẽ ủng hộ BLACKPINK và stream bài hát mới của nhóm – PINK VENOM. Phân ʙɪệᴛ rõ nghệ sĩ và con người thật đằng sau nghệ sĩ.”

Gurumi Haribo cho biết trước khi ảnh rò rỉ, họ đã liên hệ với hai người ngụ ý là Jennie và V.

“Khi tôi biết về những bức ảnh có 2 người mà tôi liên tưởng đến ngay, và bạn có thể tưởng tượng đó là ai, tôi có thể chứng minh điều này. Điều này thậm chí trước khi tôi có tài khoản Twitter nữa.”

Người dùng nói rằng Jennie đã không trả lời tin nhắn của họ.


Khi được hỏi Jennie có biết ai rò rỉ những bức ảnh này không, người này đã trả lời “Tôi không biết, cô ấy chẳng bao giờ phản hồi những tin nhắn tôi gửi cho cô ấy.”

Gurumi Haribo cũng nói rằng không có thần tượng nào, ngoài Jennie và V, xuất hiện trong những bức ảnh mà họ đã phát hành.

“Tôi cũng chú ý hôm nay rằng một vài người cố gắn lôi những thần tượng Kpop khác vào tình huống này, nói rằng cô ấy là cô gái trong bức ảnh cuối cùng. Điều này quá xa sự thật và làm ơn đừng mang những người không liên quan vào.”

Một người dùng trong cuộc trò chuyện nhóm đã thúc giục Gurumi Haribo tiết ʟộ thông tin về sáu thành viên khác của BTS, nhưng Gurumi Haribo trả lời: “Tôi không có thông tin về 6 thành viên còn lại của BTS.”

Ảnh chụp màn hình Telegram từ cuộc trò chuyện nhóm của Gurumi Haribo

Kể từ khi K-Pop bắt đầu “hẹn hò” và “bê bối”, đã đi đôi với nhau, một phần vì việc hẹn hò đã phá tan ảo tưởng rằng các thần tượng có thể tiếp cận một cách lãng mạn đối với người hâm mộ. Tin tức hẹn hò cũng có thể châm ngòi cho các cuộc chiến giữa người hâm mộ, ảnh hưởng đến giá trị cổ phiếu của các công ty và khiến anti-fan ghét bỏ một hoặc cả hai thần tượng có liên quan đến mối Qᴜᴀɴ ʜệ này.


“Hẹn hò là bình thường, nhưng tôi đã có cảm giác: Nếu những thứ chắc chắc xảy ra, nó sẽ như là Thế chiến thứ 3 giữa các fandoms, haters và những người ngoài cuộc thích xem sự hỗn loạn này.”

Cả HYBE Labels và YG Entertainment đều không đề cập đến những bức ảnh của Gurumi Haribo, nhiều bức ảnh trong số đó có thể đang được thực hiện. Nhiều người hâm mộ hiện đang kêu gọi các công ty quản lý lên tiếng và bảo vệ nghệ sĩ của họ.

Back to top button
Close