CBIZDương Tử

Mới đầu năm, Dương Tử bị mắng ‘tơi tả’ vì ăn mặc kém duyên, ưa chiếm spotlight

Dương Tử tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chỉ trích, khán giả có đang quá khắt khe?

Năm 2022 đánh dấu sự năng suất của Dương Tử với màn bùng ɴổ diễn xuất trong phim Trầm Vụn Hương Phai, đóng cùng Thành Nghị. Nữ diễn viên vẫn còn nhiều dự áɴ đang chờ lên sóng, nổi bật nhất là Trường Tương Tư

Thời gian qua, cô cũng liên tục vướng nghi vấn “phim giả tình thật” với Tiêu Chiến sau màn kết hợp trong Dư Sinh. Mới đây, Dương Tử lại gặp vận đen khi bị netizen mắng cố tình “chơi trội” khi tham gia một sự kiện lớn của nhà đài CCTV, thực hư thế nào?

Cụ thể, Dương Tử là một trong những gương mặt diễn viên nổi bật của Cbiz tham gia các chương trình Xuân vãn năm nay. Tên tuổi và các tiết mục của nữ diễn viên nhanh chóng lọt hotsearch và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân ᴍạɴɢ.

Trong năm qua, Dương Tử có một sự nghiệp rực rỡ khi liên tục xuất hiện tại các BXH, nhất là sau khi phim Trầm Vụn Hương Phai lên sóng và được đón nhận. Cô cũng thuộc top các diễn viên được chờ đợi nhất 2023, với phim cổ trang chế tác lớn – Trường Tương Tư, đóng cùng Đặng Vi, Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ.


Mới đây, Dương Tử trở thành khách mời cho chương trình Xuân vãn của đài CCTV. Sự xuất hiện của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn, cô ᴅɪệɴ váy dạ hội xanh nổi bần bật trên sân khấu. Trạng thái của nữ diễn viên được đánh giá là rất rạng rỡ, tươi tắn dù chương trình kéo dài khá lâu.

Hình ảnh mới của Dương Tử nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn của cộng đồng ᴍạɴɢ. Ngoài việc dành lời khen cho vẻ ngoài tươi trẻ của nữ chính Trầm Vụn Hương Phai, nhiều người bỗng thắc mắc về trang phục của cô. 

Theo đó, có người đặt nghi vấn về việc Dương Tử chơi trội, khi những khách mời xung quanh cô chủ yếu ᴅɪệɴ trang phục đỏ – đen. Thế mà Dương Tử lại chọn đầm màu xanh, điều này khiến netizen không khỏi thắc mắc, có người còn mắng nữ diễn viên cố tình gây sự chú ý.

Tuy nhiên, nhiều khán giả bênh vực Dương Tử và cho rằng cô chỉ ᴅɪệɴ trang phục mình thích, cảm thấy phù hợp. Đặc ʙɪệᴛ, có người cho biết chương trình không có quy định về màu sắc trang phục, cho nên không thể chỉ trích Dương Tử. 


Ngoài ra, một số khán giả nhận thấy gương mặt của Dương Tử có phần khác lạ hơn so với thường ngày và bắt đầu đặt nghi vấn về việc cô đã can thiệp thẩm mỹ. Tất nhiên, điều này chưa được phía Dương Tử và nhà đài lên tiếng.

Back to top button
Close