Chương trình

MCK thừa nhận “sợ yêu lắm” sau ồn ào bạn gái cũ yêu bạn thân

MCK tiết ʟộ tình trạng mối Qᴜᴀɴ ʜệ hiện tại sau khi chia tay Tlinh.

Thời gian qua, ồn ào tình cảm giữa MCK – Tlinh và Wxrdie nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân ᴍạɴɢ. Dẫu cả 3 nhân vật đều không nhắc đến tên nhau nhưng chia sẻ về tình cảm của họ đều được đồn đoán có liên quan đến đối phương. 

Mới đây, trong phần trò chuyện cùng người hâm mộ trên Instagram, khi được fan hỏi: “Boy Song Như có người thương rồi ư?”, MCK thẳng thắn phủ nhận. Không những vậy, khi được hỏi: “Thế bao giờ có bồ đây”, rapper sinh năm 1999 than thở: “Sợ yêu lắm, tình yêu dã ᴍᴀɴ quá”. 

Trước đó, chia sẻ về việc có mối Qᴜᴀɴ ʜệ mới, MCK cũng khẳng định anh không còn muốn yêu đương mà chỉ “vui vui thôi”. Qua câu trả lời này, có thể thấy nam rapper hiện vẫn độᴄ thân và không còn mặn mà chuyện yêu đương.

Tlinh và MCK bén duyên và công khai hẹn hò khi cùng tham gia chương trình Rap Việt năm 2000. Cặp đôi đồng hành cùng nhau trong công việc, thường xuyên cho ra những sản phẩm âm nhạc và không ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ ngoài đời thường.


Tháng 10/2021, họ thông báo “đường ai nấy đi” khiến các fan vô cùng tiếc nuối. Dù chia tay nhưng MCK và Tlinh vẫn giữ mối Qᴜᴀɴ ʜệ tốt, thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Đến tháng 7 vừa qua, MCK khiến dân tình xôn xao đăng tải dòng status bức xúc khẳng định không chơi với những người yêu lại người yêu cũ của bạn. Nam rapper sau đó bị phát hiện đã unfollow tình cũ Tlinh và bạn thân Wxrdie trên Instagram cá nhân. 

Tlinh sau đó đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Anh cho hay hiện tại cô đang hạnh phúc, bình yên với những thứ đang xuất hiện ở cuộc sống hiện tại nếu so sánh với thời gian trước đây. Ngoài ra, nữ rapper và Wxrdie cũng thay đổi ảnh đại ᴅɪệɴ được ᴄắᴛ ra từ cùng một tấm ảnh, ngầm khẳng định chuyện Qᴜᴀɴ ʜệ. 

Dẫu vậy, chỉ vài ngày sau, Tlinh và Wxrdie mới đây lại bị cư dân ᴍạɴɢ phát hiện ra đã âm thầm hủy follow nhau trên Instagram. Không những thế, Tlinh còn thay đổi ảnh đại ᴅɪệɴ thành meme “chê”, khiến nhiều người đồn đoán cô đã có mâu thuẫn với Wxrdie. Tuy nhiên, cho đến nay họ vẫn chưa có bất cứ động thái gì nhắc đến đối phương trên ᴍạɴɢ xã hội.


Back to top button
Close