CBIZ

Màn combat diễn xuất hài nhất năm: Triệu ʟộ Tư được so với Châu Tấn?

Cư dân ᴍạɴɢ hiện đang bàn tán xôn xao chuyện diễn xuất của Triệu ʟộ Tư được so với Châu Tấn.

Triệu ʟộ Tư là tiểu Hoa 9x đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, trong khi đó Châu Tấn lại là Đại Hoa đán nổi đình đám của Cbiz.

Hiện tại, nhiều cư dân ᴍạɴɢ vẫn chưa hết hoang mang khi diễn xuất của 2 sao nữ một trời một vực này lại được đem ra so sánh với nhau.

Cụ thể, ở tập mới của Thả Thí Thiên Hạ, Bạch Phong Tịch (Triệu ʟộ Tư) đã bị tiểu sư muội đâᴍ một nhát ᴋɪếᴍ chí ᴍạɴɢ. Điều khán giả quan tâm chính là diễn xuất quá mức bình thản của nàng tiểu Hoa trong phân cảnh này.

Không có ʙấᴛ ɴɢờ, không có đau đớn, Triệu ʟộ Tư lại được nhận xét giống như đang buồn ngủ. Gây thất vọng với một phân cảnh quan trọng trong phim, nhưng ʙấᴛ ɴɢờ là diễn xuất của cô nàng lại được đem ra so sánh với Châu Tấn.

Theo đó, nhiều blogger đã đặt diễn xuất của Triệu ʟộ Tư và Châu Tấn lên cùng 1 bàn cân để so sánh. Họ cho rằng cả 2 ngôi sao này đã có cách biểu đạt tâm lý rất giống nhau. Trong bộ phim Họa Bì, nhân vật Tiểu Duy của Châu Tấn cũng bị Vương Sinh đâᴍ một nhát cạnh tim. Nàng đại Hoa đán không lập tức biểu đạt cảm xúc ngay mà từ từ thể hiện sự đau khổ. Đây chính là phương thức diễn xuất thể hiện trình tự tăng tiến của cảm xúc.


Màn so sánh diễn xuất này vừa xuất hiện đã khiến cư dân ᴍạɴɢ cảm thấy tức giận. Rõ ràng trong Thả Thí Thiên Hạ, gương mặt Triệu ʟộ Tư cứng đờ không cảm xúc, trong khi đó ở Họa Bì, ngay lúc bị đâᴍ ánh mắt của Châu tấn đã có sự thay đổi rõ rệt.

– Vì muốn tẩy trắng cho Triệu ʟộ Tư mà dám đem Châu Tấn ra để so sánh sao. Châu Tấn diễn cảm xúc khiến người xem nổi da gà, còn Triệu ʟộ Tư lại diễn cái gì? Không một chút cảm xúc nào cả.

– Tiểu Duy là yêu quái, cơ thể nàng ta không đau, nàng ta chỉ bị đau về tâm hồn. Còn Bạch Phong Tịch là con người, bị đâᴍ nhát chí ᴍạɴɢ vậy mà vẫn bình thản mơ màng như vừa ngủ dậy.

– Triệu ʟộ Tư diễn còn chưa qua được Lý Thấm, Đàm Tùng Vận, Châu Đông Vũ tuổi gì mà đòi so sánh với Châu Tấn.

– Nhìn cảm xúc của 2 nhân vật có cách ʙɪệᴛ lớn như vậy mà blogger cũng dám đem ra so sánh với nhau sao? Thế này không phải hạ thấp diễn xuất của Châu Tấn quá rồi hay sao.


Là tiểu Hoa 9x nổi bật của Cbiz, tuy nhiên diễn xuất của Triệu ʟộ Tư chưa thể làm hài lòng khán giả. So với loạt tiểu Hoa cùng thời như Tống Tổ Nhi, Triệu Kim Mạnh, Trương Tử Phong thì cô nàng vẫn còn kém rất xa. Chính vì vậy, việc blogger đem diễn xuất của Triệu ʟộ Tư ra so với Châu Tấn đã bị rất nhiều người ném đá.

Back to top button
Close