CBIZDương MịchTriệu Lệ Dĩnh

Lý Dịch Phong từng ʟộ ‘phản ứng sinh lý’ rõ rệt với Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch?

Triệu Lệ Dĩnh từng có chia sẻ đáng chú ý về màn "phản ứng sinh lý" của bạn diễn Lý ᴅịᴄʜ Phong.

Những “phản ứng sinh lý” khi đóng cảnh thân mật cùng nhau giữa các diễn viên là điều khó tránh khỏi, thế nhưng đôi khi không vì điều gì, các nam diễn viên cũng dễ dàng để ʟộ “chỗ khó coi” trên màn ảnh mà không hề hay biết. Lý Dịch Phong là một trong số những cái tên từng gặp ᴛᴀɪ ɴạɴ hớ hênh này.

Cụ thể khi tham gia dự án Phanh Nhiên Tinh Động cùng Dương Mịch vào năm 2015, Lý Dịch Phong từng bị truyền thông đặt ra nghi vấn có “phản ứng sinh lý” rõ rệt trong một hình ảnh. 

Khi này vì mặc đồ ngủ mỏng tang, “phần dưới” của nam diễn viên bị nghi có phản ứng nhạy cảm. Nhiều trang tin còn cho rằng ekip đã quá bất cẩn khi đăng tải hình ảnh có điểm phản cảm, gây hiểu lầm tai hại như vậy lên MXH.

Hình ảnh hớ hênh của Lý Dịch Phong trong bộ phim đóng cùng Dương Mịch

Sự việc “phản ứng sinh lý” của Lý Dịch Phong được nhiều trang đưa tin

Tuy bản thân Lý Dịch Phong không có ý kiến gì về vụ việc nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại chia sẻ vô cùng thoải mái. Từng đóng chung với nam “đỉnh lưu” trong Thanh Vân Chí, Triệu Lệ Dĩnh có lần bị phóng viên hỏi khó về việc có nảy sinh “phản ứng sinh lý” khi đóng cảnh thân mật với Lý Dịch Phong không. Đây có lẽ là lần hiếm khi một ngôi sao nữ bị hỏi về câu chuyện tế nhị này khi làm nghề.


Nổi tiếng với tính cách đáng yêu và thanh thuần, lúc này ngôi sao Hữu Phỉ thản nhiên trả lời: “Chẳng phải chuyện đó thì con trai mới đáng lo hơn sao?” khiến phóng viên chưng hửng, không biết nói gì tiếp theo. Sau đó người này mới hỏi chi tiết hơn: “Vậy ý cô là Lý Dịch Phong đã có phản ứng sinh lý?”, Triệu Lệ Dĩnh đáp ngay: “Dù sao cũng là phim tình cảm mà” như ngầm khẳng định bạn diễn nam… có hay không cũng không quan trọng.

Triệu Lệ Dĩnh vô tư trả lời về vấn đề “sinh lý” của mình và bạn diễn Lý Dịch Phong

Cả hai từng gây ấn tượng khi đóng cặp trong Thanh Vân Chí

Câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh khá ngây ngô nhưng cũng đủ tinh tế để “dập tắt” sự tò mò của phóng viên. Sau này khi đóng cặp cùng hàng loạt nam thần, trải qua không ít những cảnh lãng mạn nóng hôi hổi, Triệu Lệ Dĩnh đều có thái độ vô cùng nghiêm túc và bao dung mỗi khi sự cố xảy ra.

Bài viết khác liên quan đến Lý Dịch Phong lộ clip
Back to top button
Close