Loạt ‘bằng chứng’ cho thấy ITZY đích thị là BLINK chính hiệu, mê đắm đuối BLACKPINK thế này cơ mà!

ITZY có thể là một trong những nhóm nhạc nữ lớn nhất với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, nhưng bản thân họ cũng là fangirl! Họ đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng BLACKPINK là một trong những thần tượng yêu thích của họ.

Cùng xem qua một số “bằng chứng” bên dưới sẽ thấy ITZY cũng là BLINK chính hiệu đấy:

1. “On The Ground”

Đầu tiên, Lia chắc chắn là một fan hâm mộ lớn của BLACKPINK. Cô ấy khen ngợi màn ra mắt solo của Rosé trong một chương trình phát sóng trực tiếp, nói rằng, “Tôi nghe các bài hát của Rosé sunbaenims rất nhiều. Tôi đã xem các buổi biểu diễn của chị ấy. Tôi thích cả hai bài hát nhưng tôi thích ‘On The Ground’ hơn”.

Sau đó, cô ấy đã thu hút tất cả mọi người với phần trình diễn của riêng mình “On The Ground”, thể hiện giọng hát ngọt như mật của mình.

Lia cover “On The Ground” của Rosé

2. Jentle Home

Cô ấy cũng làm nổi bật khía cạnh #rich fangirl bên trong của mình khi sở hữu bộ sưu tập của Jennie với thương hiệu kính râm GENTLE MONSTER. Lia đã đeo chiếc kính “1996 01” từ chiến dịch J Bentley Home. Nó không hề rẻ, được bán lẻ với giá 260 USD (~6 triệu VNĐ).Jentle Home | GENTLE MONSTER

3. The Album

Trong một lần ra sân bay Gimpo, những người hâm mộ đã tinh mắt nhận ra rằng Yuna đang nghe The Album của BLACKPINK.

The Ablum – BLACKPINK

 

Nhìn vào màn hình điện thoại của cô ấy sẽ rõ!

4. “Playing With Fire”

Trong số tất cả các bài hát có sẵn, Yeji, Ryujin và Chaeryoung đã chọn cover bài hát trở lại đầu tiên của BLACKPINK, “Playing With Fire” trong MCD Dance Challenge.

5. “Don’t Know What To Do”

Trong một tập của Idol Radio, Chaeryoung đã tiết lộ nỗi “ám ảnh” của mình với các bài hát của BLACKPINK.“Shin Yuna! Hãy ngừng hát trong ký túc xá… cô ấy hát đi hát lại cùng một bài khi tôi chuẩn bị ngủ. “Don’t Know What To Do.” của tiền bối BLACKPINK” — Chaeryoung

Yuna giải thích rằng cô ấy làm điều đó đơn giản vì cô ấy rất thích bài hát này. Sau mỗi lần tắm, cô ấy ngân nga bài “Don’t Know What To Do” như một cách để thư giãn.

6. “Kill This Love”

ITZY đã khiến các MIDZY Philippines của họ trở nên cuồng nhiệt với bản cover “Kill This Love” trong Premier Showcase của họ ở Manila.

7. Danh sách nhạc của Yuna

Yuna đã yêu thích BLACKPINK từ rất lâu, cô ấy háo hức chờ đợi sự ra mắt của full album đầu tiên của họ, The Album. Cô tiết lộ với người hâm mộ rằng cô đã tải xuống ngay lập tức.“Tôi đã nghe tất cả các bài hát của The Album bắt đầu với Lovesick Girls và [Bet You Wanna]… Tôi đã đưa toàn bộ album vào danh sách nhạc của mình!” — Yuna

Các thành viên của ITZY chắc chắn là BLINK chính hiệu rồi!

 

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.