CBIZDương Tử

ʟộ ᴅɪệɴ nhan sắc Dương Tử trong poster phim mới: Nhìn ngỡ ‘Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh’?

Hình ảnh mới nhất của Dương Tử trong poster phim Tình Yêu 199 gây tranh cãi lớn.

Sáng ngày 21/1 vừa qua, đoàn làm phim Tình Yêu 199 (Dương Tử, Phạm Thừa Thừa) đã đăng poster chính thức đầu tiên. Ngay lập tức, sao nữ họ Dương trở thành tâm điểm chú ý bởi gương mặt quá mức khác lạ, bất bình thường. 

Hình ảnh của Dương Tử trong poster phim gây tranh cãi. 

Nhiều cư dân ᴍạɴɢ cho rằng đoàn làm phim Tình Yêu 199 photoshop quá đà khiến họ không nhận ra Dương Tử trong tấm poster. Thậm chí, có người còn nói nếu như chẳng phải biết rõ từ đầu ngôi sao 9x tham gia dự áɴ này, họ còn nhầm tưởng đoàn phim đã thay đổi nữ chính. 

Chưa dừng tại đó, phía dưới phần bình luận, kha khá netizen còn cảm thấy khuôn mặt của Dương Tử trong poster giống “Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh” Cảnh Điềm nhưng là phiên bản… lỗi. 

Dương Tử được ví là phiên bản lỗi của Cảnh Điềm. 

Phản ứng của cư dân mạng: 

– Nữ chính đâu? Dương Tử đâu? Cô Tử đi chơi trốn tìm rồi à? 

– Trời, thế nào mà tôi nhìn Dương Tử lại ra Cảnh Điềm nhỉ, mặc dù phiên bản Cảnh Điềm này hơi lỗi chút. 


– Đoàn làm phim tính cho Dương Tử xuyên không về 16 tuổi, 20 tuổi hay gì mà cà nát mặt của cô ấy luôn vậy? 

– Nếu không biết gì về phim thì nhìn poster không biết nữ chính là ai thật. 

– Chưa đọc caption thì đúng là căng mắt tìm nữ chính. Thấy Phạm Thừa Thừa rồi mà chưa thấy ai đóng với anh ta, hóa ra là Dương Tử, bảo photoshop thì lại tự ái. 

Tình Yêu 199 (tên mới: Muốn Mãi Mãi Yêu) đã tổ chức lễ khai máy vào ngày 29/12/2022. Không giống như phần lớn các dự áɴ phim Trung hiện nay đều chuyển thể từ các bộ tiểu thuyết ngôn tình, Tình Yêu 199 là kịch bản gốc, lấy bối cảnh thời hiện đại. 

Dương Tử và Phạm Thừa Thừa trong lễ khai máy.

Theo tiết ʟộ, nữ chính (Dương Tử đóng) là một ký giả thông minh, kiên định và sống thiên về lý trí hơn cảm xúc. Trong khi đó, nam chính (Phạm Thừa Thừa đóng) là một du học sinh ngành thiết kế, là “học bá” người người ngưỡng mộ. Sau thời gian gặp gỡ, tiếp xúc, cả hai đã phải lòng đối phương và cùng nhau viết nên mối tình chị em đầy ngọt ngào, cảm xúc. 


Tình Yêu 199 dự kiến ghi hình trong 120 ngày và chưa rõ lịch lên sóng. 

Back to top button
Close