Lisa và Rosé ‘bóc’ khuyết điểm của Jennie và Jisoo trên sóng radio nhưng nghe sao cứ sai sai thế này!

Được hỏi về khuyết điểm của 2 thành viên còn lại, Lisa và Rosé đã có những chia sẻ chân thật nhất, khiến MC cũng "không thể tin được".

Các thành viên BLACKPINK cũng có những khoảnh khắc “mặn mà” khiến Blink không thể nhịn cười. Đó là trường hợp khi Lisa và Rosé được yêu cầu chỉ ra những sai sót của Jennie và Jisoo!

Lisa và Rosé

Jennie và Jisoo

Khi RoséLisa làm khách mời trên SBS Power FM’s Bae Sung Jae’s Ten, chương trình đã tinh nghịch cả 2 yêu cầu đưa ra một số phàn nàn hoặc nêu ra một số khuyết điểm về Jennie và Jisoo vì họ không có mặt ở đó.

Rosé đã trả lời, nhưng không theo cách mà Bae Sung Jae mong đợi, vì cô ấy nói rằng khuyết điểm của Jisoo là cô ấy quá xinh đẹp!

“Khi bất cứ ai nhìn thấy chị ấy, họ sẽ ‘đổ’ vì chị ấy. Jisoo unnie thực sự quá là xinh đẹp luôn ấy” – RoséBae Sung Jae đã hỏi đùa Rosé liệu câu trả lời này có nghĩa là Jisoo “chiếm trọn sự chú ý của cô ấy” phải không, và Rosé cười nói rằng đây không phải là ý cô muốn nói đến. Khi nhìn thấy Jisoo, Rosé tự hỏi làm thế nào mà cô ấy sinh ra lại xinh đẹp như vậy được cơ chứ.

Lisa được yêu cầu nêu ra một nhược điểm của Jennie.

Lisa đã nói: “Chị Jennie á? Chị ấy quá là sexy luôn! Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy chị Jennie, trái tim tôi đều đập điên cuồng!”

Bae Sung Jae đáp lại đùa rằng anh ấy đã yêu cầu Rosé và Lisa nói về những mặt hạn chế của Jennie và Jisoo chứ không phải lời khen!

Đến các thành viên trong nhóm còn ngưỡng mộ nhau như thế thì sao BLINK không “mê” cho được!4 cô gái xinh đẹp và tài năng của BLACKPINK 

Theo Koreaboo

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.