Lisa thị phạm cách uốn dẻo cho học trò nhưng netizen chỉ “dán mắt” vào cơ bụng số 11

Vốn thuộc tạng người gầy nên Lisa (BLACKPINK) khá dễ dàng trong việc tập để lên cơ. Việc lựa chọn áo crop top khoe eo cùng các kiểu quần rộng là một trong những bí quyết giúp Lisa cân bằng tổng thể body.

Vốn thuộc tạng người gầy nên Lisa (BLACKPINK) khá dễ dàng trong việc tập để lên cơ. Việc lựa chọn áo crop top khoe eo cùng các kiểu quần rộng là một trong những bí quyết giúp Lisa cân bằng tổng thể body. Gương mặt xinh đẹp cùng tỉ lệ cơ thể chuẩn khiến Lisa phù hợp với mọi loại trang phục.

Đặc biệt, mỗi khi cô diện crop top để khoe vũ đạo, cơ bụng số 11 trứ danh lại hiện lên khiến cư dân mạng trầm trồ. Điển hình như trong tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3, em út BLACKPINK đã chỉ ra lỗi sai sau khi xem học trò nhảy. Nữ Idol hài hước thể hiện lại vũ đạo uốn dẻo cơ bụng theo phong cách… “hùng hục” rồi sau đó làm lại nhẹ nhàng hơn!

Diện một chiếc crop top màu tím, Lisa đã khoe khéo được cơ bụng số 11 săn chắc khiến cư dân mạng không thể rời mắt, quả là nữ Idol cân mọi kiểu trang phục mà!Nữ Idol sở hữu body hoàn hảo

Ảnh: Internet

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.